The Rundown | โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก (2003)

      Comments Off on The Rundown | โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก (2003)
หนังHD

หนังHD

รีวิวหนัง : The Rundown | โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก (2003)

ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นหนังที่เดอะร็อกหรือดเวย์น จอห์นสัน เล่นแล้วเรามักจะได้สัมผัสถึงความบันเทิงในด้านการผจญภัยบุกป่าอะไรแบบนั้น โดย หนังHD ที่เราหยิบมานั้นเป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่จะมอบเสียงหัวเราะให้ทุกคนได้บ้างนิดๆหน่อยๆ และได้ปีเตอร์ เบิร์กมากำกับในเรื่องนี้ มันเรื่องราววุ่นๆที่นักล่าเงินรางวัลกับหนุ่มธุรกิจจะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน

 

เรื่องราวของในแนวหนัง แอคชั่น Action เบ็ก (เดอะ ร็อก) เขาได้ว่าจ้างให้มาจัดการสะสางปัญหาเขาต้องเผชิญกับ เทรวิส (ณอนน์ วิลเลี่ยม สก็อตต์) นักธุรกิจหนุ่มพูดเยอะที่เบ็กต้องมาช่วยเขาจากการผจญภัยในบราซิล เขากลายเป็นตัวปัญหามากกว่าที่คิดไว้ มาเรียน่า (โรซาริโอ ดอว์สัน) สาวท้องถิ่นผู้กุมคำตอบของปริศนาลึกลับที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ของป่าแห่งนี้และ แฮ็ตเชอร์ (คริสโตเฟอร์ วอลเก้น) ผู้มีอิทธิพลที่เปลี่ยนป่าและชาวบ้านให้กลายเป็นอาณาจักรที่สร้างกำไรให้กับเขา

หนังHD

The Rundown | โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก (2003)

เบ็ก ผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นคืน นักล่าเงินรางวัลที่ทวงหนี้ให้ชายที่ชื่อบิลลี่ เขาถูกส่งตัวไปที่ไนต์คลับเพื่อเอาแหวนแชมป์จากนักฟุตบอลถูกนักสะสมคนอื่นของเขาทำร้ายและต้องเผชิญหน้ากับบิลลี่และบอกเขาว่าเขาต้องการออกจากธุรกิจนี้ด้วยความโกรธ บิลลี่พูดถึงเขาว่าเป็นเทรวิส ลูกชายของเขาที่ได้รับรางวัลคนสุดท้ายจากเมืองเหมืองเล็กๆในบราซิลและบิลลี่จะให้เงินเขามากพอที่จะเปิดร้านอาหารของตัวเอง เบ็กยอมรับและเดินทางไปยังที่นั่น เมื่อเขามาถึงเมืองเอล โดราโด เขาได้พบกับชายผู้ดำเนินกิจการเหมืองแร่ คอร์นีเลียส แฮทเชอร์และเขาก็ให้พรแก่เบ็กคว้าตัวเทรวิสแต่กลับถูกหัก เมื่อรู้ว่าเทรวิสได้ค้นพบสิ่งประดิษฐ์สีทองที่หายไปที่เรียกว่า O Gato do Diabo แมวปีศาจ เบ็กเผชิญหน้ากับแฮทเชอร์และคนของเขาในบาร์ท้องถิ่นและออกไปกับเทรวิส

ระหว่างทางกลับไปที่สนามบิน เทรวิสบังคับให้รถออกจากถนนและเข้าไปในป่า ที่นั่นเขาพยายามจะหลบหนีแต่ถูกเบ็กจับได้อีกครั้ง หลังจากการเผชิญหน้ากับลิงท้องถิ่นที่โชคร้ายทั้งสองพบว่าตัวเองอยู่ในค่ายของขบวนการต่อต้านในท้องถิ่น

หนังHD

The Rundown | โคตรคนล่าขุมทรัพย์ป่านรก (2003)

ที่ค่ายต่อต้านเทรวิสเกลี้ยกล่อมพวกกบฏว่าเบ็กทำงานให้แฮทเชอร์และถูกส่งตัวไปฆ่าพวกเขาทั้งหมด หลังจากการต่อสู้เป็นเวลานาน เขาได้เปรียบก่อนผู้นำกบฏมาเรียน่าซึ่งเขาเคยพบในพื้นที่เดียวกันก่อนหน้านี้ บาร์ในฐานะบาร์เทนเดอร์เข้าแทรกแซง เธอต้องการเทรวิสเนื่องจากกาโตสามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่าชาวบ้านสามารถปลอดปล่อยตัวเองจากแฮทเชอร์ได้ เขาได้โจมตีค่ายฆ่ากบฏหลายคน เบ็ก เทรวิสและมาเรียนาหนีออกจากค่ายและเบ็กทำให้ข้อตกลงของมาเรียน่าเธอช่วยพาเทรวิสไปที่สนามบินเพื่อแลกกับกาโต หลังจากค้นหาเทรวิสก็พาพวกเขาไปที่ถ้ำหลังน้ำตกที่กาโตตั้งอยู่ พวกเขาหยิบมันขึ้นมาและเริ่มเดินทางกลับในระหว่างทางมาเรียน่าตำหนิเทรวิสที่อยากขายสิ่งประดิษฐ์แต่เทรวิสให้เหตุผลว่าจริงๆแล้วเขาไม่ต้องการเอาไปให้พิพิธภัณฑ์ มาเรียน่าให้คอนโลบอส ชายสองคนซึ่งเป็นผลไม้พิษที่ทำให้คนกินเป็นอัมพาตชั่วคราว ขณะที่เธอบอกเบ็กทิศไหนของสนามบิน เธอทิ้งมันไว้กับไฟเพื่อกันสัตว์ต่างๆให้ห่าง หลังจากตื่นนอนได้แล้วเขาก็ลากเทรวิสไปที่สนามบิน นักบินท้องถิ่นเดกเลนบอกเบ็กว่ามาเรียน่าถูกจับก่อนหน้านี้ แฮทเชอร์และอาจจะถูกฆ่าตาย เทรวิสขอร้องให้เบ็กช่วยและทั้งสองก็มุ่งหน้าเข้าไปในเมืองเพื่อช่วยเธอ ทั้งสองเริ่มโจมตีลูกน้องของแฮทเชอร์โดยใช้วัวแตกตื่น เขาถูกปืนติดอยู่ในรถบัสและเบ็กช่วยเขาก่อนที่รถคันนั้นจะระเบิด

 

ก็สำหรับเราแล้วเป็นหนังที่สามารถติดตามรับชมได้เพื่อเป็นการฆ่าเวลา สร้างความเพลิดเพลินได้ดีเลย หนังไม่ได้มีเรื่องราวที่ซับซ้อนอะไรนัก เอาไว้เป็นเพลลิสต์ หนังดูฟรีออนไลน์ ก็ว่าได้ และคงเป็นที่ถูกใจของคุณผู้ชมที่ชื่นชอบนักแสดงและแนวหนังผจญภัยแอ็คชั่นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามวันนี้เราอยากให้ทุกคนดูหนังกันอย่างแฮปปี้