The Art Of Self-Defense | ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง (2019)

      Comments Off on The Art Of Self-Defense | ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง (2019)

The-Art-Of-Self-Defense (2019)

ศิลปะการป้องกันตัวเเต่ละเเขนงนั้น ล้วนมีความอันตรายเเละสวยงามไปด้วยทวงท่าที่เเสดงออกมาเพื่อป้องกันตัว หากว่าเรานำศิลปะการป้องกันตัวมาใช้อย่างถูกต้องก็ สามารถนำมาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ เเต่หากไปใช้ในทางที่ผิดละจะเป็นยังไง วันนี้เราจะมานำเสนอภาพยนตร์ จาก เว็บดูหนัง  ที่เกี่ยวกับศิลปะการป้องกันตัวเนื้อเรื่องอาจมีความธรรมดา เเต่ไม่ใช้อย่างที่คุณคิดก็เป็นได้ งั้นเราไปเริ่มลุยกันเลยกับเรื่อง The Art of Self-Defense

The Art Of Self-Defense ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เรื่องย่อ หลังจากที่เขาถูกอัดเละโดยแก๊งมอเตอร์ไซค์เร่ร่อน เคซีย์ (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) พนักงานบัญชีขี้อายจึงตัดสินใจเข้าเรียนคาราเต้เพื่อเรียนรู้วิธีการป้องกันตัวเอง ภายใต้การดูแลของอาจารย์ (แอเลสแซนโดร้ นิโวล่า) และเจ้าของสายน้ำตาล แอนนา (อิโมเกน พูตส์) ทำให้เคซีย์มีความมั่นใจเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่เมื่อเขาได้เข้าร่วมชั้นเรียนคืนหนึ่งอันลึกลับ เขาได้ค้นพบโลกของความเป็นพี่น้อง ความโหดร้าย และความเป็นชาย ส่งผลให้เขาตกอยู่ภายใต้การเพ่งเล็งจากอาจารย์อันลึกลับของเขา

The-Art-Of-Self-Defense

เป็นเรื่องราวของหนุ่มเนิร์ดคนนึงชื่อ เคซีย์ ที่เเต่ละวันทำงาน ทำงานเเละทำงาน ไม่ค่อยจะมีเพื่อนสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าชีวิตน่าเบื่อมากๆ เลย ตัวของเขาพยายามเข้าพวกเเล้วเเต่กลับโดนไล่ไม่ให้เข้ากลุ่มอยู่เสมอมา เขาจึงมีเพียงสุนัขตัวโปรคู่ใจ ซึ่งเป็นเพื่อนรักของเขา ให้เขาไม่เหงาและไม่เยบื่อไปมากกว่านี้  วันนึงเขากลับมาบ้านเเละพบว่าอาหารสุนัขหมด เคซีย์เลยจำเป็นจะต้องเดินออกจากบ้านไปยังชุปเปอร์มาร์เก็ตกลางดึกคืนนึง เรียกได้ว่าถึงคราวซวยของเขาเมื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเขา ซึ่งเขาไม่รู้ตัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขารู้เพียง โดยมีมอเตอร์ไซด์สีดำ 2 คันพร้อม ได้ขับรถตามเขาเเละทำร้ายเขาจนสาหัสจนเขาต้องหยุดงานไปหลายอาทิตย์ ซึ่งช่วงที่หยุดงานเขาได้เดินไปซื้อปืนเพื่อป้องกันตัว เเต่การซื้อปืนในประเทศสหรัฐนั้นต้องมีใบอนุญาติครอบครองปืน ซึ่งต้องรอทางการยืนยันสิทธิการครอบครองปืนก่อน ซึ่งเขารู้สึกรอไม่ไหวแล้ว เมื่อเคซีย์ไม่ได้ปืนตามที่ต้องการทำให้เขาได้เดินผ่าน โรงเรียนศิลปะป้องกันตัวคาราเต้ ซึ่งเขาได้เขาไปดูเเละสนใจที่จะเรียนศิลปะป้องกันตัวนี้มากๆเขาตัดสินใจเข้าร่วมโรงเรียนแห่งนี้ 

ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง

เเละเขาได้พบกับ แอนนา ซึ่งเป็นศิษย์เก่าเเก่ตั้งเเต่อาจารย์คนเก่า ซึ่งเป็นคนสอนเคซีย์ วันเวลาผ่านไปเขาฝึกฝนจนเริ่มมีฝีมือมากขึ้น และเขาก็สนิทกับอาจารย์มากขึ้น นอกจากนี้เขายังได้เข้าร่วมการเรียนภาคดึกที่ได้แค่บางคนเท่านั้น แต่ท้ายที่สุดแอนนาก็บอกความจริงบางอย่าง จนเขาพบเรื่องเหลือเชื่อขึ้นในห้องลับของอาจารย์ กระทั่งเขาได้พบความจริงว่าเป็นการจัดฉากของอาจารย์ ซึ่งเป็นคนทำร้ายเขาทั้งเเต่เริ่มต้น ทำให้โกรธมากจนท้าอาจารย์ของเขาต่อสู้ด้วยกัน เเต่เเล้วเมื่อทั้งคู่ได้พร้อมที่จะต่อสู้ เขาหยิบปืนยิงหัวอาจารย์พร้อมบอกกับลูกศิษย์คนอื่น ๆ ว่าเขาสามารถเอาชนะอาจารย์เขาด้วยนิ้วชี้เพียงนิ้วเดียว

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ยังไม่จบนะคะ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบ อย่าลืมไปดูต่อได้ใน เว็บหนังฟรี ค่ะ หลังจากที่เราดูเรื่องนี้จนจบ หนังมีความย้อนไปในช่วงคาราเต้บูมในช่วงยุด 90s ซึ่งมีการใช้ตลับวิดีโอเเบบเก่า รถยนต์สถานที่บอกได้อย่างชัดเจน เนื้อเรื่องเดินเเบบเรื่อยมีให้ลุ้นบ้างในบ้างช่วง เเต่ที่พีคสุดคือ การหักมุมของหนังที่คาดไม่ถึงว่า อาจารย์จะอยู่เบื้องหลังในเรื่องนี้ มีการใช้ดนตรีบิวอารมณ์ในช่วงที่ต่อสู้ เเละมุขตลกขบขัน ถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่เหมาะจะดูในวันสบายๆ ค่ะ