Shark The Beginning (2021) บรรยายไทย

      Comments Off on Shark The Beginning (2021) บรรยายไทย

Shark-The-Beginning (2021)

วงการเกาหลีนับได้ว่าเป็นการเติบโตที่ก้าวกระโดดเลย ทั้งงานเพลง วาไรตี้ ภาพยนตร์ และ ซีรีย์ เว็บหนังHD ที่ทำออกมาได้ดีจนต้องยกนิ้วให้ อีกทั้งพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้คนดูรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับเนื้อเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ไปตาม ๆ กัน แต่หนึ่งในหนังที่ได้รับความนิยมอยู่เรื่อย ๆ ก็คงไม่พ้นแนวแอคชั่น และวันนี้เราก็จะมาสปอยและรีวิว กับหนังที่ชื่อว่า Shark The Beginning

Shark The Beginning ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีใต้ แนว แอคชั่น Action เรื่องย่อ ชาอูซอล ชายหนุ่มเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียนและได้ถูกคุมขังในเรือนจำ จนทำให้พบนักมวยการต่อสู้และฝึกซ้อมทุกวันเก่งขึ้น หลังจากเขาได้ถูกปล่อยตัวและทำลายขีดจำกัดที่ละคนเพื่อแสวงหาการแก้แค้นในครั้งนี้

Shark-The-Beginning

โดวอน นักกีฬาแชมป์มวยสากลกำลังขับรถกลับมาที่บ้าน เมื่อเค้าเข้ามาในบ้าน เค้าเรียกหาแม่กับน้องสาวเค้า แต่เค้ารู้สึกว่า ทำไมในบ้านถึงเงียบอย่างนี้ ทันใดนั้น เค้าพบศพน้องสาวนอนตายอยู่ แล้วมีชายฉกรรจ์เข้ามาทำร้ายร่างกาย โดวอนจึงเข้าต่อสู้ ชายฉกรรจ์หลายคนเข้ามารุมทำร้ายโดวอน แต่โดวอนฝีมือดีกว่ามาก โดวอนจัดการได้ทั้งหมด แต่เค้าก็พลั้งมือฆ่าคน ทำให้ต้องเข้าเรือนจำ ทางด้านอูซอน เด็กมัธยมโรงเรียนหนึ่ง ซึ่งเค้าเป็นคนตั้งใจเรียนมาก วันนี้เอง ครูแนะนำเพื่อนใหม่ให้ทุกคนรู้จัก ซึ่งชายคนดังกล่าวชื่อ ซอกชาน เมื่ออูซอนเห็นหน้าซอกชานแล้ว เค้ารู้สึกกลัวมากๆ เพราะที่โรงเรียนเก่า เค้ามักถูกซอกชานกลั่นแกล้งเป็นประจำ วันนั้นเอง ซอกชานได้เข้าทำร้ายร่างกายอูซอน แต่ได้มีเพื่อนผู้หญิงมาห้ามไว้ ซอนชานจะจัดการเพื่อนคนดังกล่าว อูซอนรีบห้ามไว้ ซอนชานจึงซัดไปที่หน้าอูซอน อูซอนจึงหยิบปากกาแล้วทำท่าจะแทง ซอนชานไม่กลัว แล้วบอกให้ทิ่มมาที่ตาเค้า อูซอนเผลอแทงไปที่ตาจริงๆ จนทำให้ซอกชานได้รับความเจ็บปวดอย่างมาก หลังจากวันนั้น ศาลมีคำสั่งให้อูซอนจำคุก โทษฐานเจตนาฆ่าผู้อื่น

Shark-The-Beginning

ในวันที่ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ อูซอนกำลังจะนั่งตรงที่หนึ่ง แต่เค้าก็ถูกแย่งที่ เค้าจึงไปนั่งข้างชายคนหนึ่ง ซึ่งชายคนนั้นคือโดวอน เมื่ออูซอนถึงเรือนจำ เค้าได้รู้จักกับซานมิน ซึ่งแย่งที่เค้านั่ง ซานมินขอโทษที่ให้อูซอนต้องไปนั่งตรงนั้น และบอกว่า คนที่นายไปนั่งข้างๆคือ โดวอน แชมป์มวยสากล ซึ่งหลายคนในนี้ไม่อยากไปยุ่งด้วย เมื่อเข้ามาในห้องขัง เค้าได้รู้จักกับจาชิน จาชินเล่าให้ฟัง ในคุกแห่งนี้ การจะเป็นใหญ่ได้อยู่ที่กำปั้น เค้าเล่าให้ฟังว่า หัวหน้าใหญ่ของที่นี่คือ ลูกพี่ซังแช แต่ซังแชถูกซงยองและวอนจุนแกล้ง จนทำให้ติดคุกขังเดี่ยวไป ส่วนวอนจุนนั้น เค้าเป็นหัวหน้างานช่างไม้ ชอบต่อยตีกับคนอื่น ส่วนอีกคนคือ ซงยอง เค้ามักจะอยู่กับวอนจุน เที่ยวหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว ในบ่ายวันนั้น จาชินนำทั้งหมดไปสนามฟุตบอล ซึ่งมีพวกวอนจุนเล่นฟุตบอลอยู่ แต่ฝ่ายนั้นมีคนได้รับบาดเจ็บ ซงยองบอกให้จาชินหาคนมาเล่นแทน อูซอนจึงต้องไปลงเล่น แต่อูซอนกลับเตะอัดไปที่วอนจุน จนเค้าล้มลงไป อูซอนได้แต่ขอโทษ แต่วอนจุนคิดจะจัดการให้ได้ หลังเล่นบอลเสร็จ อูซอนถูกวอนจุนและลูกน้องลากตัวไป ซึ่งตอนนั้น โดวอนเดินผ่านมาพอดี พวกวอนจุนไม่กล้าไปยุ่งด้วย เมื่ออูซอนเห็นอย่างนั้น จึงรวบรวมความกล้า วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากโดวอน วอนจุนบอกว่า ไม่ใช่เรื่องของแก อย่ามายุ่ง แต่โดวอนตอบว่า เค้ามาขอความช่วยเหลือ ก็ต้องช่วยเหลือ วอนจุนเข้าไปจัดการโดวอน แต่โดวอนฝีมือดีกว่า ซัดไปที่หน้า จนวอนจุนสลบไป

เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ ตั้งแต่ฉากในโรงเรียน จนพระเอกติดคุก หนังดำเนินเรื่องได้ดี ฉากแอ็คชั่น สนุก สมกับเป็น หนังเกาหลี มากๆ ใครคอหนังแอ็คชั่น ลองชมเรื่องนี้ในวันหยุดดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง สำหรับใครที่สำหรับหาหนังใหม่ๆดู เราขอแนะนำ เว็บ 365hd.net เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการดูหนังค่ะ