Sex And Zen Extreme Ecstasy | ตำรารักทะลุจอ (2011)

      Comments Off on Sex And Zen Extreme Ecstasy | ตำรารักทะลุจอ (2011)

Sex-And-Zen (2011)

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนไป ดูหนังออนไลน์ฟรี กับหนังที่สร้างกระแสฮือฮาได้มากตอนเปิดตัว ไม่ว่าจะในประเทศฮ่องกงหรือบ้านเรา ด้วยการประกาศว่านี่คือ หนังอีโรติค 3D เรื่องแรกของโลก ระหว่างฟังคำโฆษณา เราก็แอบคิดในใจ หนังอีโรติค หนังโป๊เปลือยเนี่ย จะอัพให้มันเป็น 3 มิติไปทำไมกัน ว่าตามจริงแล้วหนังทำนองนี้ ถ้าถามว่าคนส่วนใหญ่จะดูกันที่ไหนเป็นหลัก ก็ตอบได้เลยว่าเกือบร้อยทั้งร้อยก็คงเอาไปดูในที่มิดชัดลับตา เพราะขืนไปเปิดสุ่มสี่สุ่มห้าเดี๋ยวจะโดนข้อหาอนาจาร เราเลยเรื่องนำหนังเรื่องนี้ มาสปอยให้ทุกคนได้อ่านแทนค่ะ

Sex and Zen ตำรารักทะลุจอ หนังอิโรติก Erotic ในตำนาน Sex and Zen เป็นหนังจีนเรทอาร์ โดยในภาค 2011 นี้คือ 3-D Sex and Zen Extreme Ecstasy ตำรารักทะลุจอ ภาคล่าสุด เนื้อหาเกี่ยวกับ Wei Yangsheng เหว่ยหยางเช็ง แห่งราชวงศ์หมิง รับบทโดย Hiro Hayama เขาเป็นนักปราชญ์หนุ่มที่มีความหยิ่งยโส คุณชายทายาทเพียงหนึ่งเดียวของสกุลเหว่ย โดยเขามีความเชื่อว่าชีวิตนั้นสั้นนัก คนเราจึงควรแสวงหาความสุขทางเพศแบบว่าเอาได้ทุกที่ทุกเวลา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ติดตามอ่านต่อได้เลยค่ะ

Sex-And-Zen

เปิดฉากแรกด้วยซีนจับหน้าอกรูปปั้นเจ้าแม่กลางศาลเจ้า ชาวบ้านก็ได้แต่งงทำอะไรไม่ได้เพราะเล่นมากันยกแกงค์อาวุธครบมือ(จำไม่ค่อยได้แต่คิดว่าเป็นองค์ชายหนิง) จากนั้นก็ตัดไปที่เหว่ยพระเอกกับเพื่อนไปที่บ้านสกุลตี้ พอเห็นคุณหนูตี้ เหว่ยก็ตัดหน้าโชว์วาดภาพจนชนะใจสาว ได้แต่งงานทั้งที่เพื่อนหมั้นหมายกันมาก่อน ในงานแต่งงาน เหว่ยเข้าไปถามคู่รักสูงวัยว่าทำยังไงถึงได้รักกันยืนยาว แบบถามไม่เอาคำตอบ แนวๆไปแซวเค้าว่าไม่ได้…กันแล้วล่ะสิ พอเข้าห้องหอก็เริ่มเรทแต่ออกแนวฮามากกว่าเพราะพระเอกมันเสร็จเร็วมาก(จนดูไม่ทัน) แบบว่าไม่เกินสี่ทีก็เสร็จละในทุกๆครั้งไป ภาพก็ตัดสลับกับซีนที่ไม่มีเซ็กส์ก็รักกันดูดดื่มดี ต่อมาเพื่อน(ที่ถูกแย่งเจ้าสาว) ก็พาเหว่ยไปที่ฮาเร็มขององค์ชายหนิง เหว่ยใช้ความสามารถเฉพาะตัวเกี่ยวกับภาพเขียนจนองค์ชายหนิงอนุญาตให้เข้าไปในฮาเร็มส่วนตัวได้ องค์ชายหนิงให้รางวัลได้มีอะไรกับผู้หญิงชุดแดง(ในหนังตัวอย่าง)หนึ่งวัน เหว่ยก็ติดใจเพราะเธอโปรมาก ทั้งสอนทั้งช่วยจนเหว่ยหลง เรื่องรู้ไปถึงหูพ่อตาเลยถูกบังคับให้เลิกกับคุณหนูตี้ เหว่ยเลยหักพู่กันทิ้งและให้คุณหนูไว้เป็นที่ระลึกบอกจะไม่วาดรูปอีก เหว่ยกลับไปที่ฮาเร็มองค์ชายหนิงอีก แต่ด้วยความอ่อนของเหว่ยทำให้ผู้หญิงเซ็งถึงขนาดเล่นไพ่ไปด้วยระหว่างมีอะไรกัน องค์ชายหนิงเลยโชว์ลีลาผาดโผนโหนเชือกทำให้ดู จากนั้นก็เปิดผ้าให้เราดูกันเต็มๆตาว่าไอ้ที่ผู้หญิงเบื่อเป็นเพราะอุปกรณ์ของเหว่ยมันเล็กมาก องค์ชายหนิงให้เซียนเฒ่าราคะ(ซึ่งอยู่ในร่างผู้หญิงสวยมาก) แกล้งยั่วเหว่ยเพราะเหว่ยมันไม่รู้ว่าเซียนเฒ่าราคะเป็นผู้หญิงสวยที่ต้องดูดเอาความเป็นหนุ่มสาวจากคนอื่น (พอเฉลยว่าสาวสวยเซ็กซี่คนนั้นคือเซียนเฒ่าก็ฮา) มีทั้งใช้ไอ้นั่นพันขา ตบหน้า ยกล้อขึ้นมาหมุนแล้วฟาดลงกับพื้น แถมเหว่ยมันเอาไปอมหนึ่งทีด้วย

ตำรารักทะลุจอ

เหว่ยตามไปขอเคล็ดลับจากเฒ่าราคะ เฒ่าราคะก็เลยมีข้อแม้สองข้อคือต้องเรียกใช้เหว่ยได้ตลอดเวลากับขอคนใช้เหว่ยไป เฒ่าราคะให้เหว่ยไปต่ออุปกรณ์อันใหม่ แต่พอไปถึงคนทำตายไปแล้วเหลือแต่ลูกศิษย์ขาด้วนกับแขนด้วน เหว่ยเลยต่อของลากลับมา(ตอนแรกจะต่อของม้าแต่ดันฮาโดนทับแบนไปซะก่อน) หลังจากเหว่ยต่อมาใหม่ก็เริ่มบ้าพลังใส่ไม่ยั้งจนองค์ชายหนิงหมั่นไส้ ตัดไปที่คุณหนูตี้หลังจากเลิกกับเหว่ยก็เริ่มเปลี่ยวไปแอบเห็นสาวใช้มีอะไรกัน จนต้องทำเองด้วยเหรียญที่ร้อยเป็นแท่ง จากนั้นคุณหนูตี้ถูกคนส่งของร่างบึ้กบุกข่มขืนระหว่างอาบน้ำ ต่อมาก็ถูกจับถ่วงน้ำฐานทำให้สกุลเสื่อมเสีย ไอ้บึ้กก็ออกมายอมรับว่าข่มขืนเลยได้ตัวเธอไป คุณชาย(ชื่ออะไรซักอย่างจำไม่ได้)ที่เคยมาร่วมงานแต่งจ่ายเงินซื้อตัวนางเอกไปอีกทอด คุณชายคนนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกวีไอพีฮาเร็มองค์ชายหนิงด้วย คุณชายรักตี้จริงๆถึงขนาดยอมไล่เมียน้อยทิ้งหมดจนคุณหนูตี้ยอมมีอะไรด้วย แต่ก็ไม่ได้รักเพราะยังรักเหว่ยอยู่ คุณชายก็ลงทุนถึงขนาดเอาพู่กันที่เหว่ยมันเคยหักไว้ที่คุณหนูตี้พกติดตัวไปซ่อมให้ คุณหนูตี้ยอมรับว่ารักคุณชายไม่ได้แล้วก็จากไป

Sex and Zen ภาคแรกดั้งเดิมนั้น ยอมรับเลยว่าเราหามาดูด้วยความอยากรู้ว่ามันเป็นเช่นไร และพอได้ดูก็ตระหนักได้ทันทีว่านี้มันเป็น หนังตลก ยิ่งทีมพากย์ไทยสมัยนั้นก็ใส่มุขฮาลงไปแบบไม่ปรานีเหมือนกัน ทำเอาประเด็นโป๊เปลือยกลายเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากกันไปเลย หนังแทรกอะไรฮาๆ ลงไปเพียบทั้งแบบตั้งใจและไม่ตั้งใจ ยิ่งดาราสมทบนี่หน้าคุ้นเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าจะบอกว่าหนังเรื่องนี้ขายแต่เรื่องอย่างนั้นอย่างเดียวก็ออกจะไม่ยุติธรรมนะคะ เพราะขณะเดียวกันหนังก็แอบแนบสาระลงไปให้คิดว่า “การหมกมุ่นเรื่องเพศอย่างเดียวมันไม่ได้ทำให้ชีวิตดีหรอก เพราะเรื่องอื่นในโลกยังมีอีกมาก ไม่จำเป็นต้องทุ่มเวลาทั้งชีวิตมาพิชิตเรื่องนี้เพียงเรื่องเดียว” ว่าง่ายๆ ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียงเท่านั้นหรอกนะที่จะทำให้คนมีความสุขได้ หากใจเราวางได้จริงๆ แม้เพียงจิบชาช้าๆ หรือนั่งดูเมฆเคลื่อนบนท้องฟ้า ก็อิ่มสุขไปถึงข้างในได้