Santa In Training | อลเวงบทเรียนซานต้ามือใหม่ (2019)

      Comments Off on Santa In Training | อลเวงบทเรียนซานต้ามือใหม่ (2019)

Santa-In-Training (2019)

สำหรับใครที่กำลังเบื่อๆแล้วอยากที่จะหัวเราะ เราเลยเลือกหนังเรื่องนี้มาเอาใจคนดูแบบสายฮา จากคนที่กำลังเครียด ๆ ก็สามารถทำให้ขำได้ คือสนุกมาก ๆ เลยค่ะ เป็นภาพยนตร์จาก เว็บหนังHD ที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย ซึ่งครอบครัวเราชอบดูมาก เราเลยเอาหนังเรื่องนี้มาแนะนำค่ะ

Santa In Training เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเอลฟ์ที่ประหลาดสองตัว ถูกส่งให้นำตัวคนที่บอกเขาเกลียดคริสต์มาสกลับมา และฝึกอบรมการทดแทนซานตาคลอสใหม่ นักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะมี Antonio Sabato Jr., Roberto Escobar, Julio Iglesias Jr. 

Santa-In-Training

เอ็ดดี้ หนุ่มน้อยที่เขาอยากได้ของขวัญจากซานต้า ซึ่งของขวัญที่เขาขอคือ เขาอยากให้พ่อของเขากลับมา และสิ่งที่เอ็ดดี้หวังนั้นก็ไม่ได้เป็นความจริง  30ปีต่อมา เอ็ดดี้ในวัยกลางคน ที่โตมาเป็นผู้ใหญ่และไร้ความรับผิดชอบ ซึ่งตอนนี้เอ็ดดี้ก็เป็นภารโรงอยู่ที่สนามกีฬาประจำเมือง  ส่วนทางขั่วโลกเหนือซานตาได้ดูพฤติกรรมเขาอยู่ห่าง ๆ ก่อนที่บูโด้หัวหน้าผลิตของเล่นเขาได้เข้ามาคุยด้วย ถึงเรื่องที่จะเปลี่ยนซานตาคนใหม่ โดยที่มีความหวังลึก ๆ ว่าอาจจะเป็นเอ็ดดี้ แต่สุดท้ายซานตากลับเลือกชายชาวไอริสมาแทน ซึ่งนั้นทำให้บูโด้รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก บูโด้จึงได้ทำการสั่งผู้ช่วยของเขาให้ไปฝึกเอ็ดดี้ ถ้าผลการทำที่ล้มเหลวนั้นทำให้บูโด้ได้เป็นซานตาแทนนั้นเอง  จากนั้นเมื่อผู้ช่วยของบูโด้ไปยังที่บ้านของเอ็ดดี้ เขาก็ได้บอกเอ็ดดี้ว่าเป็นผู้ถูกเลือกให้เป็นซานตาคลอสคนใหม่ และมีหน้าที่มาฝึกสอนคุณ แต่เอ็ดดี้เขาเกลียดวันคริสต์มาสเข้าไส้และไม่สนใจในข้อเสนอนี้  แต่ผู้ช่วยนั้นเขาได้ยืนข้อเสนอให้เอ็ดดี้ ซึ่งทำให้เอ็ดดี้นั้นถึงกับตารุกวาวและตอบตกลงในทันที แต่นั้นเมื่อถึงเวลานัดหมายเอ็ดดี้ก็ยังเอาแต่นอน ซึ่งทำให้ผู้ช่วยทั้งสองคนจึงต้องใช้เวทมนต์เพื่อให้เอ็ดดี้ตื่น แต่แล้วบททดสอบก็เริ่มขึ้น  ซานตานั้นต้องใช้กำลังในการแบกของขวัญถุงใหญ่ที่หนักเป็นอย่างมากไปแจกเด็ก ๆ ทุกคน และต้องเดินบนหลังคาที่ราบชัน แถมยังต้องวิ่งหนีเด็ก ๆ ที่บ้าคลั่ง ซึ่งมันก็หนักเอาเรื่อง จึงทำให้เอ็ดดี้นั้นก้าวผ่านมันไปไม่ได้ ส่วนทางด้วยภรรยาของเอ็ดดี้นั้นก็โทรมาต่อว่าเอ็ดดี้ที่เขานั้นทำตามสัญญาไม่ได้  สองอาทิตย์ต่อมาเอ็ดดี้ก็ได้เข้าทำการฝึกอบรมอย่างหนัก เพราะการเป็นซานตานั้นต้องรู้จักแผนที่โลก แต่นั้นก็ทำให้เอ็ดดี้ทำมันไม่สำเร็จ  และทางด้านบูโด้รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก เพราะเขานั้นเข้าใกล้การเป็นซานตาเต็มที่ 

อลเวงบทเรียนซานต้ามือใหม่

ต่อมาบูโด้เริ่มไม่พอใจ เมื่อสิ่งที่เขานั้นหวังไว้กลับไม่เป็นอย่างที่เขาหวัง เมื่อเขาเห็นว่าเอ็ดดี้นั้นเริ่มทำทุกอย่างสำเร็จ เขาจึงปล่อยซานตาปีศาจออกมาเพื่อกำจัดเอ็ดดี้ และนั้นเมื่อเอ็ดดี้กำลังทำบททดสอบเกี่ยวกับการให้ของขวัญอยู่  จึงทำให้พวกเขานั้นต้องตกใจเพราะปีศาจซานตาตนนี้ดันมาเจอเข้า และทำร้ายพวกเขาอย่างบ้าคลั่ง  จากนั้นพวกเขาก็รอดมาอย่างหวุดหวิด เพราะเพื่อนบ้านแถวนั้นได้ยินเสียงดังมาจากบ้านชายชราที่พวกเขานั้นอยู่กัน แต่นั้นก็ทำให้พวกเขาโดนตำรวจจับ แถมปีศาจซานตาตนนั้นก็หายไปอย่างโดยเร็ว แต่นั้นเมื่อพวกเขาอยู่ในคุก ผู้ช่วยก็เล่าประวัติของซานตาปีศาจตนนี้ให้ฟัง  เมื่อเล่าจบภรรยาของเอ็ดดี้ก็ได้มาประกันตัวและขอหย่าเอ็ดดี้ทันที ตัดมาที่บูโน่ เมื่อเขารู้ว่าสิ่งที่เขาจัดการนั้นไม่สำเร็จ เขาจึงไปหาภรรยาและลูกสาวของเอ็ดดี้  และบูโน่ก็ได้จับตัวพวกเขาทั้งสองไป เมื่อผู้ช่วยรู้เรื่องก็รีบไปหาเอ็ดดี้อย่างโดยไว แต่เมื่อเขามาถึงเอ็ดดี้ก็ได้ต่อสู้กับบูโน่ได้สำเร็จ  และเขาก็ได้รับตำแหน่งซานตาคนใหม่ และนั้นทำให้เขาได้เจอกับพ่อของเขาในที่สุด 

สำหรับ หนังฟรีHD เรื่องนี้ก็เป็นหนังง่ายๆที่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังมาถึงใครที่กำลังมองหาหนังที่สร้างความสุขและเหมาะสมกับบรรยากาศในช่วงท้ายปีแห่งความสุขนี้เราก็อยากจะชวนคุณผู้ให้ได้เข้ามาติดตามรับชมหนังเรื่องนี้กันในช่วงวันหยุดหรือในยามว่างๆ หวังว่าการที่เราหยิบมันขึ้นมาให้ติดตามนั้นจะทำให้ทุกคนแฮปปี้ได้นั้นเอง