Remember When | จำได้ไหมหัวใจเคยรัก (2014)

      Comments Off on Remember When | จำได้ไหมหัวใจเคยรัก (2014)

Remember-When (2014)

เรื่องราวของความรักที่เกี่ยวข้องกันของคนสามคนหรือที่เรามักจะเรียกว่ารักสามเส้า คือความรักที่จะต้องมีคนใดคนหนึ่งในสามคนนั้นที่จะต้องเจ็บปวดกับรักที่ไม่สมหวัง หรือพวกเขาทั้งหมดอาจจะผิดหวังกันเลยก็เป็นได้ เพื่อเอาใจคนที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องความรักแบบนี้ เราได้เตรียมไว้ให้เพื่อนๆแล้วค่ะ

Remember When ภาพยนตร์ ดราม่า โรแมนติก Romance เป็นเรื่องราวของ เฟรย่า (Michelle Ziudith) ที่ต้องการชีวิตใหม่ที่น่าตื่นเต้นและมีสีสันมากขึ้น เฟรย่ารู้สึกเบื่อหน่ายกับกิจวัตรประจำวันของเธอ ความสัมพันธ์ของเขากับโมเสส ( Miqdad Addausy ) ซึ่งเมื่อก่อนเคยน่าตื่นเต้น แต่ตอนนี้รู้สึกน่าเบื่อมาก เฟรย่าต้องการเป็นเหมือนเจีย ( Stella Cornelia ) และ เอเดรียน ( Maxime Bouttier ) คู่รักที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียน

Remember-When Remember-When

แต่เอเดรียนก็ประสบปัญหาเดียวกัน เอเดรียนเบื่อที่จะจัดการกับเจียที่ตื่นเต้นเกินไป เขาเบื่อที่จะต่อสู้กับพ่อของเขา และจมดิ่งสู่ความเศร้าโศกเป็นเวลานานเมื่อแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เฟรย่าและเอเดรียนพบกัน แม้ว่าแต่ทั้งสองจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการได้อยู่ด้วยกันนั้นน่าพอใจมาก เฟรย่าและเอเดรียนร่วมกันเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทำให้เจียโกรธและโมเสสเจ็บปวด ความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้งสี่คนนี้เปลี่ยนไป หลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย เฟรย่ายังคงศึกษาต่อในต่างประเทศและพยายามฝังความรู้สึกของเธอที่มีต่อเอเดรียน ในทางกลับกัน เอเดรียนยังคงมีความสัมพันธ์กับเจียแม้ว่าเขาจะรู้ว่ามีเพียงเฟรยาที่เขารัก เจียรู้สึกว่าความสัมพันธ์ของเธอกับเอเดรียนจะจบลง ที่นี่เจียจึงโทรหาเฟรย่า และบอกเธอว่าเธอกำลังจะมาฮ่องกง เจียยังบอกด้วยว่าเขาจะมอบ เอเดรียนให้กับเฟรย่า แต่เฟรย่าปฏิเสธแต่เธอถูกจีอาบังคับ หลังจากนั้นเจียก็เดินออกไป เอเดรียนกำลังรอเฟรย่าอยู่ข้างทะเลสาบโดยไม่รู้ตัว เค้าตื่นเต้นกับการปรากฏตัวของเอเดรียน เขาเดินต่อไปหาเอเดรียน เอเดรียนบอกว่าเฟรย่าจะพาเขาไปทั่วฮ่องกง หลังจากนั้นในคืนถัดมา เอเดรียนและเฟนย่าได้จูบกัน

จำได้ไหมหัวใจเคยรัก

เรื่องราวของพวกเขาทั้งสี่คน จะจบลงอย่างไร เพื่อนๆอย่าลืมไปดูต่อนะคะ ความสำเร็จของ Refrain (2013)ที่ติดอันดับ Top 15 Box Office Films ของอินโดนีเซียในปี 2013 ทำให้โปรดักชั่นเฮาส์ ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์สนใจที่จะนำเสนอ Teenlit Novel ที่ขายดีที่สุดโดย Winna Effendi คราวนี้ในปี 2014 โปรดักชั่นเฮาส์ Rapi Films และผู้กำกับ Fajar Bustomi ได้ดัดแปลง Remember When โดยการร่วมมือกับ Haqi Achmad อีกครั้งในฐานะนักเขียนบทภาพยนตร์ (ซึ่งก่อนหน้านี้เคยประสบความสำเร็จกับบทในภาพยนตร์โรแมนติก เช่น Kata Hati, Refrain, 3600 Seconds และอื่นๆ) Remember When ปรากฏเป็นภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซียที่มีความโรแมนติกของวัยรุ่น เขาเป็นนักเขียนบทโรแมนติก นำแสดงโดยน้องใหม่แสดงได้ดี Michelle Ziudith ที่พุ่งทะยานผ่านละคร Love In Paris (2012-2013)สิ่งนี้ประสบความสำเร็จในการเล่นบทของเฟรย่า Maxime Bouttier นักแสดงหนุ่มคนนี้ที่ดูเหมือนจะเหมาะที่จะเล่นเป็นเอเดรียน และ Lupus *eh Miqdad Addausy ก็ดูเหมือนจะไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน แต่ที่น่าเสียดายคือ ตัวละครของ Erik ที่เล่นโดย Bobby Samuel นั้นอธิบายได้ไม่ค่อยดีนัก แม้ว่าตัวละครที่เขาเล่นจะมีความสำคัญมากในตอนกลางถึงตอนท้ายของเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น หนังแนววัยรุ่น ที่แสดงเนื้อหาออกมาได้ดีที่เดียวค่ะ อีกทั้งนักแสดงนำทั้งสี่คนก็สื่อออกมาไดดี ทำให้เราอินไปกับหนัง หนังเรื่องนี้ยังไม่จบนะคะ นี้เป็นเพียงการ สปอยหนัง คร่าวๆให้เพื่อนๆได้อ่านกัน หากเพื่อนๆชอบหนังแนวดราม่าเรื่องนี้ ก็อย่าลืมเข้าไปดูต่อกันนะคะ