Primal | โคตรคนมหากาฬ (2019)

      Comments Off on Primal | โคตรคนมหากาฬ (2019)

Primal (2019)

หากใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ Nicolas Cage คงจะคุ้นกับหนังเรื่องนี้ใช่มั้ยคะ ถึงแม้เราจะไม่ใช่แฟนคลับของพี่แก แต่ก็มีแวะไปดูเรื่องที่แกเล่นบ้าง ใน เว็บหนังHD ครั้งนี้จะเป็นหนังแนวอะไร จะสนุกมั้ย เราไปติดตามกันเลยค่ะ

Primal เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action กำกับภาพยนตร์โดย นิค พาวเวลล์ และนำแสดงโดย Nicolas Cage, Famke Janssen, Kevin Durand, LaMonica Garrett และ Michael Imperioli เมื่อ แฟรงค์ วอลช์(นิโคลาส เคจ) ยอดนายพรานจับเสือจากัวร์เผือกได้เขาคิดว่าคงจะได้ค่าตอบแทนงดงามแต่กลายเป็นว่าระหว่างการขนส่งเสือจากัวร์เผือกของแฟรงค์ไม่ได้เป็นผู้ล่าคนเดียวบนเรือบรรทุกสินค้าเมื่อมือสังหารระดับพระกาฬถูกคุมตัวส่งกลับสหรัฐไปพร้อมกัน แต่หลังจากที่มือสังหารคนดังกล่าวแหกกรงขังออกมาและยังไปปล่อยจากัวร์ของแฟรงค์ออกมาจากกรงด้วย มันก็เหมือนนรกแตกทุกมุมมืดในเรือบรรทุกสินค้าอาจจะมีอันตรายถึงชีวิตเร้นกายอยู่ แฟรงค์ต้องสวมบทบาทนายพรานอีกครั้งแต่คราวนี้มีสัตว์ร้ายที่เขาต้องรับมือมากกว่าเดิม จากป่าดงดิบสู่เรือบรรทุกสินค้าปรากฏการณ์ความระทึกแบบนอนสต็อปที่จะทำให้คุณลุ้นจนจิกเบาะ!!!

Primal

สำหรับหนังเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแฟรงค์ วอลช์ (นิโคลัส เคจ) นักลักลบขนสัตว์ที่นำสินค้าผิดกฎหมายของเขา รวมทั้งจากัวร์สีขาวที่หายากและมีค่าไปยังเปอร์โตริโก ริชาร์ด ลอฟเลอร์ (เควิน ดูแรนด์) อาชญากรอันตรายที่ถูกนำตัวกลับไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้ารับการพิจารณาคดีในข้อหาฆาตกรรมและก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติ ริชาร์ดมักจะมีอาการลมชักจากแรงดันอากาศซึ่งทำให้ความจริงที่ว่าการพาเขาจากอเมริกาใต้ไปยังสหรัฐอเมริกาโดยเครื่องบินจะเร็วกว่ามาก บวกกับเรามีงูหลุดออกมา สำหรับแมวบนเรือบรรทุกสินค้าหรือแมวบนเรือบรรทุกสินค้า พื้นที่ที่สะกดรอยตามพวกเขาคือเรือคอนเทนเนอร์ที่เคลื่อนไหวช้า ซึ่งแฟรงค์ต้องเผชิญหน้ากับการเป็นเหยื่อแทนที่จะเป็นผู้ล่าและมันไม่ใช่แค่ริชาร์ดเท่านั้นที่หนีออกจากกรงแต่จากสัตว์อันตรายที่เขาถูกจับมาเพื่อให้ขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

โคตรคนมหากาฬ

Primal โคตรคนมหากาฬ มันไม่ใช่งานชิ้นเอกของนิโคลัส เคจ ซึ่งตอนนี้เขาก็เป็นนักแสดงตกกระป๋องที่ไม่ได้สร้างผลงานอันน่าจดจำอะไรเลย เป็นเนื้อหาที่จะว่าไปก็ค่อนข้างที่ไร้สาระที่น่าสนุกที่กลายเป็นการดูบังคับอย่างแปลกประหลาด ตัวละครอย่างแฟรงค์ไม่พอใจอย่างยิ่งกับนาวาตรีเอลเลนบอกเขาว่าเขานั้นเย่อหยิ่ง ไม่เคารพ ไม่ซื่อสัตย์และเขาไม่เคยพลาดโอกาสที่จะตำหนิและดูถูกคนที่ต่อต้านเขา ระหว่างการเดินทางเข้าป่าครั้งล่าสุดของเขา โดยนั่งอยู่บนแท่นไม้บนต้นไม้และได้สอดแนมเสือจากัวร์ที่ซีจีปลอมแบบชัดเจนและทั้งสองก็ได้เผชิญหน้ากันสั้นๆหลังจากที่มันกระโดนขึ้นมา เมื่อมันสงบลงแล้วแฟรงค์ก็ไม่หวั่นเกรงที่จะเอามันออกจากบ้านแม้ว่าสถานะในตำนานของมันจะทำให้การติดต่อในพื้นที่ของเขาปฏิเสธที่จำอะไรกับมันเมื่อเขาต้องการขนส่งสัตว์ที่ถูกขโมยไปไว้ที่ท่าเรือ เขาแชร์การเดินทางของเรือคอนเนอร์กับเจ้าหน้าที่สหรับหลายคนซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่ลงรอยกันสักเท่าไหร่ซึ่งเป็นนักฆ่ารับจ้างและอดีตหน่วยปฏิบัติการของกองกำลังซึ่งขายทักษะของเขาให้กับกลุ่มก่อการร้ายในอเมริกาใต้ การได้เห็นรอยยิ้มอันชั่วร้ายของเขาที่เงยหน้าขึ้นมองเป็นเรื่องสนุก

สรุปเลยว่า หนังต่างประเทศ เรื่องที่นิโคลัส เคจมาแสดงนั้นไม่ได้เรื่องเลยแม้แต่เรื่องเดียว นักแสดงตกกระป๋องที่ใครจะชวนไปเล่นเรื่องไหนก็ไป แต่ป๋าเคจก็มีหลายเรื่องที่เขาสร้างความประทับใจอยู่แต่เรื่องนี้ก็เหมือนมาขายขำยังไงก็ไม่รู้ ถ้าให้พูดถึงเรื่องภาพซีจีก็คือปลอมมากเหมือนละครช่องเจ็ดสมัยก่อนเลยแหละ