Piranha 3DD | ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ (2012)

      Comments Off on Piranha 3DD | ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ (2012)
หนังHD

หนังHD

Piranha 3DD | ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ (2012)

เราเชื่อว่าทุกคนคงอยู่บ้านกันเพราะสถานการณ์ Covids-19 งานการจึงต้องนำกลับมาทำที่บ้าน หนังHD เกรดบีอาจจะดูยี้ในสายตาคนอื่นแต่ไหนๆช่วงนี้ก็ว่างกันลองเปิดใจดูคงไม่เป็นไร ที่ควรจะลองเสพสักหน่อยหนังเกรดบีส่วนมากถูกนิยามในแง่ลบว่า Low Budget ทุนต่ำ บทเชย หลายเรื่องเป็น ภาคต่อที่ไม่สนุก ไม่ลงทุนกับดาราเพราะมีแต่โนเนม หรือเคยดังมาเล่นตอนนี้กู่ไม่กลับแล้ว อีกทั้งบางเรื่อง CG ห่วยไม่เนียน เล่าเรื่องประหลาดๆ เน้นสาวนมใหญ่ๆ มีวับๆแวมๆ แล้วก็เป็นหนังสยองขวัญเป็นหลัก ที่สำคัญมันมักจะถูกลงแผ่นทันที แต่จะว่าไปแล้วถ้าตัดปัจจัยเรื่องเหล่านั้นไปได้ หลายๆ เรื่องก็สามารถให้ความบันเทิงระยะสั้นในช่วงเวลาที่คุณไม่มีอะไรสำคัญจะทำจริงๆ เราเลยแนะนำหนังเกรดบีเรื่องหนึ่งที่เราว่าหลายคนอาจจะชอบกับภาพยนตร์เรื่อง Piranha 3DD  ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ แต่ขจะสนุกเลือดสาดขนาดไหนต้องลองไปดูกัน

 

Piranha 3DD  ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ระทึกขวัญ Thriller ผลงานจากค่าย      Dimension Films กำกับภาพยนตร์โดย John Gulager นำแสดงโดย Danielle Panabaker , Matt Bush , David Koechner , Chris Zylka , Katrina Bowden , Gary Busey , Christopher Lloyd , David Hasselhoff , Ving Rhames , Adrian Martinez และ Paul Scheer

 

หนึ่งปีหลังจากการสังหารหมู่ใน หนังHD จากในเรื่องที่ทะเลสาบวิกตอเรียโดยปลาปิรันย่า มีการรณรงค์กำจัดทิ้งทำให้ทะเลสาบไม่มีคนอาศัยอยู่และเมืองนี้ถูกทิ้งร้างเป็นส่วนใหญ่ ที่ Cross Lake ชาวนาสองคนค้นหาในน่านน้ำ ไข่ปิรันย่าที่ถูกวางไว้ในคอกวัวที่ตายแล้วชาวนาก็ถูกฆ่าโดยปิรันย่า แมดดี้กลับบ้านในช่วงฤดูร้อนไปยังสวนน้ำที่เธอเป็นเจ้าของร่วม เธอพบว่าเจ้าของอีกคนคือเชตพ่อเลี้ยงของเธอวางแผนที่จะเพิ่มส่วนที่เป็นธีมสำหรับผู้ใหญ่ให้กับสวนน้ำ ในงานปาร์ตี้ที่สวนน้ำ Maddy ได้พบกับอดีตแฟนของเธอ Kyle and Barry, Ashley และ Shelby เชลบีและจอชแฟนหนุ่มของเธอไปจุ่มตัวลงในทะเลสาบซึ่งมีปลาปิรันย่าเข้าไปในช่องคลอดของเธอ แอชลีย์และเทรวิสเริ่มมีเซ็กส์ในรถตู้ แต่แอชลีย์เหยียบเบรกมือทำให้รถตู้กลิ้งตกลงไปในทะเลสาบ

ใส่กุญแจมือไว้กับรถตู้ระหว่างเล่นหน้าและไม่สามารถหลบหนีได้เทรวิสถูกกลืนกินขณะที่แอชลีย์บนหลังคาร้องขอความช่วยเหลือ โดยไม่มีใครอยู่รอบ ๆ รถตู้ก็จมลงไปในทะเลสาบและเธอก็ถูกกินโดยปลาปิรันย่า

แมดดี้ปลอบเชลบีเกี่ยวกับเพื่อนของพวกเขาเมื่อพวกเขาถูกโจมตีโดยฝูงปิรันย่า พวกเขาจัดการเพื่อฆ่าหนึ่งตัวและแมดดี้ไคล์และแบร์รี่นำไปให้คาร์ลกู๊ดแมนผู้เชี่ยวชาญทางทะเลเพื่อตรวจสอบ เขาแจ้งให้พวกเขาทราบว่าปลาปิรันย่าอาจเคลื่อนที่ไปมาระหว่างทะเลสาบและพวกมันสามารถวิวัฒนาการจนกลายเป็นที่ที่อยู่ได้ ทั้งสามคนกลับไปที่ทะเลสาบซึ่งพวกเขายืนยันว่าปลาปิรันย่าไม่สามารถเดินทางเข้าไปในท่อที่เชื่อมระหว่างทะเลสาบและสวนน้ำได้ ในขณะที่เชลบีและจอชกำลังมีเซ็กส์ปิรันย่าในช่องคลอดของเชลบีกัดอวัยวะเพศของจอชบังคับให้เขาตัดมันออก ทั้งสองเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แต่รอดชีวิต ไคล์ถูกเปิดเผยว่าทุจริตและรับสินบนจากเจตน์ซึ่งกำลังสูบน้ำจากแม่น้ำใต้ดินเข้าสู่สวนน้ำ .. Chet สั่งให้ Kyle กันไม่ให้ Maddy ค้นพบแผนการของเขา แต่จะเป็นยังไงต่อต้องลองไปรับชม

 

หลัง ดูหนังออนไลน์ฟรี จบเราแอบผิดหวัง เริ่มตั้งแต่ด้านของ มุกตลกร้าย ของหนัง ที่หลังจากในภาคแรกใส่แค่พอประมาณ แต่ในภาคนี้กลับเล่นใส่เต็มแมกซ์ด้วยการโชว์ มุกตลกร้าย ทุกช่วงของหนัง ซึ่งมันสมควรจะเป็นสิ่งที่สามารถทำให้คนดูรู้สึกขำไปกับความร้ายของหนังได้ แต่เอาเข้าจริงๆมันกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะ มุกตลกร้าย ที่หนังใส่เข้ามามันกลับค่อนข้างแป๊กมากพอสมควร จนทำให้หลายคนขำไม่ออกเลยก็ว่าได้ แถมการเล่าเรื่องที่ดูเหมือนกับว่าหนังจะรีบร้อนให้ไปถึงการฆ่าที่สวนน้ำไวๆก็ไม่ได้ช่วยให้หนังดูดีขึ้นเลยสักนิด เพราะนอกจากมันจะเป็นสิ่งที่ฆ่าตัวหนังเองแล้ว เมื่อถึงฉากการฆ่าของเหล่า ปิรันย่า ที่สวนน้ำจริงๆมันก็กลับไม่เด็ดเลย เรียกได้ว่าภาคแรกทำไว้ดีแค่ไหนภาคนี้ทำได้ออกมาแย่พอสมควรเลยผิดหวัง ด้านเทคนิคภาพยนตร์ห่วยลงจากภาคก่อนทุกส่วน ทั้ง ภาพ CGI การตัดต่อเละไปหมดเลย มีแต่ฉาก 18+ ที่ขยันเพิ่มเอาจังเลยนั้นแหละแต่ถ้าใครชอบอะไรเลือดสาดก็แนะนำ