Perfect Sisters | พฤติกรรมซ่อนนรก (2014)

      Comments Off on Perfect Sisters | พฤติกรรมซ่อนนรก (2014)

Perfect-Sisters (2014)

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงในปี 2003 ของ2พี่น้องที่เบื่อแม่ขี้เหล้า เลยวางแผนฆ่า เป็นหนังฆาตกรรมดราม่า ที่ซึ่งมากๆ คือน่าเห็นใจสองพี่น้องคู่นี้มาก นางทั้งสองไม่ได้ป่วยจิตแต่อย่างได้ แต่แค่ไม่ต้องการแม่แล้ว (ดูไปก็ไม่ชอบแม่เท่าไหร่) เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อ เราไปดูต่อได้ใน เว็บดูหนัง ค่ะ

Perfect Sisters ภาพยนตร์แนว อาชญากรรม Crime เป็นผลงานกำกับของ Stanley M. Brooks หนังเปิดเรื่องมาที่แม่เลี้ยงเดียวที่มีนามว่า ลินดา ลูกอีกสามคนประกอบ ซันด้าพี่คนโต เบ้บน้องคนรอง บ๊อบบี้น้องคนเล็ก ครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง ซันดาและเบ้บ อายุไม่ห่างกันมากจึงสนิทกันมาก ต่างกันแค่1 ปี แต่พอสี่ปีหลังจากนั้น บ๊อบบี้ก็โผล่มาพร้อมการลาจากของคุณพ่อเธอไปมีครอบครัวใหม่แล้วและในวันนี้ครอบครัวเล็กๆของลินดาได้ย้ายบ้านเข้ามาสู่บ้านหลังใหม่ถึงมันจะคับแคบไปซักหน่อยแต่ก็พอถูไถไปได้บ้าง 

Perfect-Sisters

ซันดาและเบ้บได้แต่จินตนาการแม่ในอุดมคติของ ว่าเลิศหรูอย่างโน้นอย่างนี้ แต่การจินตนาการมันก็ไม่อาจจะเป็นความจริง เนื่องจากลินดาเป็นแม่ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ซึ่งนั่นก็ทำให้ซันดาต้องดูแลน้องด้วยตัวเอง ถึงตัวจะเป็นเด็กแต่ความคิดความอ่านก็เป็นผู้ใหญ่ แล้วก็เห็นได้ชัดว่าสองพี่น้องคู่นี้เป็นความแตกต่างที่ลงตัว ซันดามีหลายสไตล์ที่แซ่บเปรี้ยว เบ้บมีหลายสไตล์ที่เข้มขรึมเพราะเธออยากเป็นเหมือน Twilight หนังที่เธอชอบ เลยแต่งตัวแบบนี้ ทั้งคู่สามารถดูแลตัวเองได้โดยที่แม่ไม่ต้องมาช่วยเหลือไปโรงเรียนวันแรกด้วยความร่าเริง ทั้งคู่ตัวติดกันมากคงจะมีเพียงสิ่งเดียวที่จะแยกพี่น้องคู่นี้ออกจากการนั่นก็คือผู้ชายเพราะว่า เบ้บกำลังคบหาดูใจกับจัสตินหนุ่มเข้มขรึมที่มีหลายสไตล์เดียวกันเป๊ะ ทั้งคู่ไม่ชอบเข้าสังคมสักเท่าไหร่มีความเป็นโลกส่วนตัวสูงมากเข้าถึงยากต่อการเข้าถึง ต่างจากซันดาที่มีคนรายล้อมรอบตัวก็เธอมีอัธยาศัยดีเข้าได้กับทุกคน และถึงแม้ซันดาจะเป็นสาวเปรี้ยวตามวัย เค้าก็ยังเป็นผู้ปกครองให้กับน้องทุกคนได้ เธอไปโรงเรียนของบ๊อบบี้เพื่อเป็นผู้ปกครองแทนแม่ ซึ่งเธอก็ทำได้ดีด้วย 

พฤติกรรมซ่อนนรก

แต่กลับมาเธอก็ต้องเจอกับข่าวร้ายแม่ของเธอดื่มเหล้ากลับมาทุกวันนั่นจึงทำให้ซันดาต้องย้ำเตือนแม่ทุกครั้งว่าแม่มีเข้างาน 8 โมงเช้านะ แม่เครียดกับการย้ายบ้าน ที่ทำงานใหม่ อุปนิสัยของแม่มี ท่าทีงอแงอย่างเห็นได้ชัด เธอท้อก็จะร้องไห้และมีซันดาคอยปลอบเห็นได้ชัดว่าซันดาเป็นคนเข้มแข็งที่สุดในบ้าน ผู้เป็นแม่เครียดกับการตกงานและขอยืมเงินญาติไม่ได้บวกกับลินดานั้นกำลังคบหากับผู้ชายคนใหม่อยู่ ชื่อว่าสตีฟ เค้าชอบรวมรามเบ้บอยู่บ่อยๆ เป็นเฒ่าหัวงูคนหนึ่ง แต่เธอก็ต้องทนอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ต่อไปเพราะไม่อยากให้บ้านโดนยึดเพราะได้เงินจากสตีฟมาจุนเจือมีบ้าน ซันดาได้แต่ ปลอบใจน้องและบอกว่าเค้าจะจัดการเรื่องนี้เอง และนั่นไม่ใช่ครั้งเดียว สตีฟเป็นพวกชอบใช้อารมณ์และความรุนแรงเบ้บทันไม่ไหว เลยโทรแจ้งศูนย์ช่วยเหลือเด็ก แต่นั่นก็ไม่มีหลักฐานที่มากพอเบ้บเลยพาซันดา มาปรึกษาพ่อ แต่พ่อก็ไม่สนใจเนื่องจากพวกเธอไม่เคยมาหาพ่อเลย เว้นแต่ตอนที่ต้องการเงิน และเขาก็ไม่สามารถดูแลเด็กๆได้เพราะศาลตัดสินแล้วว่าสิทธิ์การดูแลลูกอยู่ที่ลินดา ซันดาเห็นรอยบอบช้ำที่สตีฟทำกับแม่และกำลังจะลวนลามน้องสาวของเค้าจึงไล่ สตีฟ ออกจากบ้าน แต่ก็รู้ว่าเค้าต้องกลับมาเพราะเงินที่ใช้ภายในบ้านเป็นเงินของเค้าทั้งหมด จึงได้แต่ทนทุกข์รอเพียงเวลาที่เรียนจบแล้วหนีออกจากบ้านนี้

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นฉากที่ลูกเริ่มวางแผนฆาตกรรมแม่ ถ้าอยากรู้ว่าลูกสองคนจะฆ่าเเม่ตัวเองอย่างไรต้องเข้าไปดูต่อใน เว็บหนัง ค่ะ หนังเรื่องนี้สร้างได้บาดลึกกัดกินอารมณ์คนดูเป็นอย่างมากถึงการตีเเผ่ปัญหาชีวิตในครอบครัวตลอดจนวิธีการวางเเผนฆ่าเเม่ตัวเองตั้งเเต่ต้นจนจบ