Old Henry (2021) บรรยายไทย

      Comments Off on Old Henry (2021) บรรยายไทย

Old Henry (2021)
มีใครชอบหนังแนวคาวบอยมั้ยคะ วันนี้เรามี หนังชนโรง เรื่องใหม่ จากเว็บ 365hd.net มาสปอยให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบการดวลปืนที่วัดฝีมือและศักดิ์ศรี บรรยากาศแบบตะวันตกพร้อมฉากขี่ม้าสุดเท่ หรือการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการใส่หมวกปีกกว้าง สวมเสื้อหนัง และปืนพก ต้องบอกเลยว่า เรื่องนี้แหละ ที่จะทำให้เรา ย้อนไปสู่ยุคคาวบอยค่ะ

Old Henry เป็นหนังแนว คาวบอย Cowboy เป็นเรื่องราวของการกระทำแบบตะวันตกเกี่ยวกับชาวนาที่รับชายที่บาดเจ็บด้วยกระเป๋าเงินสด เมื่อกองทหารเข้ามาเพื่อเงิน เขาต้องตัดสินใจว่าจะไว้ใจใคร เพื่อป้องกันการปิดล้อม เขาเผยให้เห็นพรสวรรค์ในการยิงปืนที่ตั้งคำถามถึงตัวตนที่แท้จริงของเขา

Old Henry
ชายคนหนึ่ง กำลังวิ่งหนีการตามล่า ของกลุ่มคนสามคน ชายคนนั้นวิ่งไปตามทุ่งหญ้า ในกลุ่มที่กำลังตามล่าเขานั้น ได้ยิงปืนใส่เขา โดยคนที่วิ่งหนีนั้น ได้ล้มลงไป และพวกเขาก็ได้ควบม้าไปหาชายคนดังกล่าว แซมที่เป็นหัวหน้าของชายทั้งสามคนนั้น ได้มาหาชายคนที่ถูกยิง แล้วถามเขาว่ามันหายไปไหน ชายคนดังกล่าวไม่ตอบเขาจึงได้มัดเชือกชายคนนั้น แล้วก็ให้ม้าลากไปตามทาง แต่ต่อมาแซมเบื่อแล้ว จึงมัดเชือกไว้ที่คอชายคนนั้น จากนั้นเขาก็ได้ตายในที่สุด และทั้งสามคนก็จากไป ทางด้านแฮรี่และไวน์อั้น สองพ่อลูกใช้ชีวิตปกติในชนบท พวกเขานั้นได้ทำงานในที่ของภรรยา และสวนของพวกเขา จู่ ๆ ทั้งคู่ได้พบม้าอยู่บนเขา และม้าตัวนี้มีรอยเลือดอยู่บนตัวม้า และทำให้สองพ่อลูกได้นำม้าไปไว้ที่บ้าน ก่อนที่คนเป็นพ่อนั้นได้สะกดรอยไปตามทาง จนทำให้พบชายคนนึงที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ แถมยังหมดสติอีกด้วย เขานั้นได้นำดินมาปักไว้ที่แผลของชายคนนั้น และทำให้เขานั้นได้พบกระเป๋าที่มีเงินจำนวนมาก แต่เขานั้นไม่ได้สนใจอะไร แต่เขากำลังจะควบม้ากลับ มันทำให้เขาเกิดเปลี่ยนใจ ทำให้เขานั้นนำเงินและชายคนนั้นกลับมารักษาตัวที่บ้าน และพ่อของเขาก็ได้สั่งให้ลูกชายนั้น เฝ้าชายคนนี้ไว้ให้ดี จากนั้นพ่อของเขาก็นำเงินและปืนไปซ่อนไว้

Old Henry
ต่อมาชายคนดังกล่าวก็ได้ฟื้นขึ้นมา และแซมก็ได้มาตามสืบเรื่องของชายคนนั้น แต่แล้วเขาก็ได้พบกับเพื่อนของแฮรี่ แต่แล้วเพื่อนของแฮรี่ก็ขัดขืน ทำให้แวมไหวตัวทัน ทำให้ลูกน้องของแซมได้ตีไปที่ท้ายทอยของเขา จนทำให้เขานั้นสลบไป แต่แล้วแฮรี่ก็ได้บอกกับชายคนนั้น ให้ออกไปจากบ้านของเขา เพราะแซมกำลังตามตัวเขาอยู่ แต่ร่างกายของเขานั้นยังเดินทางไม่ไหว จากนั้นแซมก็ได้พาลูกน้องหลายคน มาที่บ้านของแฮรี่ แซมนั้นได้ตะโกนไปว่า เขานั้นรู้อยู่แล้วว่าชายคนนั้นอยู่ข้างใน ควรส่งเขามาให้พวกแซมดี ๆ แต่แฮรี่กับบอกว่า ใครคือคนที่เขาตามหา แต่นั้นแซมก็ได้นำตัวเพื่อนของแฮรี่มา แล้วยื่นข้อเสนอให้เขา แต่แล้วแฮรี่ก็ไม่ฟังเสนอของแซม จนทำให้แซมนั้นได้ยิงไปที่ศรีษะเพื่อนของแฮรี่ และเขาได้ตายในที่สุด จนทำให้ลูกชายแฮรี่นั้นได้ออกมายิงพวกแซม จนทำให้เกิดการปะทะกัน และแฮรี่ได้ลักลูกชายของเขา เข้าไปหลบอยู่ในบ้าน แต่แล้วแฮรี่ก็ได้ฆ่าลูกน้องของแซม และตัวแซมได้ในที่สุด แต่นั้น็ทำให้ชายคนนั้นยิงไปแฮรี่ จนทำให้ลูกชายของแฮรี่นั้น ก็ได้ยิงสวนกลับไป จากนั้นชายคนนั้นก็ตายเช่นกัน ต่อมาลูกชายของเขาได้ที่หลุดฝังศพของแฮรี่ และก็ควบม้าออกไปในโลกกว้างอีกครั้ง

หลังจากที่เราได้ดู หนังต่างประเทศ เรื่องนี้จบ บอกได้เลยว่า เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ หนังดำเนินเรื่องได้กระชับดี ชอบฉากยิงปืนท้ายเรื่องมากๆ เฮนรี่อย่างโหด ฆ่าล้างบาง ใครที่เป็นคอหนังคาวบอยตะวันตก บอกเลยว่า ห้ามพลาด