Made Of Honor | กั๊กใจให้เพื่อนเลิฟ (2008)

      Comments Off on Made Of Honor | กั๊กใจให้เพื่อนเลิฟ (2008)

Made-Of-Honor (2008)

ต้อนรับเข้าสู่เดือนกุมภานะคะทุกคน อีกแค่ไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงวาเลนไทน์กันแล้ว ซึ่งตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์คงอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก สำหรับคนมีคู่อย่างแน่นอน แต่สำหรับคนโสด ก็ไม่ต้องเศร้ากันไปนะคะ ถือแม้เราจะไม่มีคู่ แต่เราก็มี เว็บหนังHD ที่จะอยู่กับเราในค่ำคืนนี้ค่ะ

Made Of Honor ภาพยนตร์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ Comedy ในคืนวันฮัลโลวีน ปี 1998 ทอม เบลีย์ จูเนียร์ ที่ มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ สวมชุดเป็น บิล คลินตันแอบขึ้นไปบนเตียงกับโมนิกาที่นัดหมายไว้ล่วงหน้า กลายเป็นผู้หญิงผิดคน ฮันนาห์ รูมเมทของโมนิก้า ทอมชอบเธอเพราะเธอเป็นคนซื่อสัตย์และไม่เหวี่ยงเขา สิบปีต่อมา ฮันนาห์และทอม เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ทอมรวยมากเพราะเขาสร้าง ” คอกาแฟ ” ของเขาและได้รับเล็กน้อยทุกครั้งที่มีการใช้งาน ทอมอยู่กับผู้หญิงคนใหม่ทุกสัปดาห์ ในขณะที่ฮันนาห์มุ่งเน้นไปที่อาชีพของเธอที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน เขาพอใจกับชีวิตมาก โดยสงสัยว่าฮันนาห์ก็เช่นกัน

Made-Of-Honor

หลังจากทอมพาฮันนาห์ไปงานแต่งงานครั้งที่หกของพ่อ ฮันนาห์บอกทอมว่าเธอต้องไปทำงานที่สกอตแลนด์ ขณะที่เธอจากไป ทอมพบว่าไม่มีเธอ การได้อยู่กับผู้หญิงอีกคนหนึ่งทุกสัปดาห์ก็ไม่สมหวัง เขาตระหนักว่าเขารักฮันนาห์และตัดสินใจที่จะบอกความรู้สึกของเขากับเธอเมื่อเธอกลับมา เมื่อกลับมา ฮันนาห์ก็ประกาศอย่างน่าประหลาดใจว่าเธอหมั้นกับคอลินผู้มั่งคั่งชาวสกอต ฮันนาห์ขอให้ทอมเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานของเธอ หลังจากปรึกษาหารือกับเพื่อนแล้ว ทอมตัดสินใจเป็นสาวใช้เพียงเพื่อใช้เวลากับเธอและพยายามเกลี้ยกล่อมเธอว่าเธอไม่รู้จักโคลินด้วยซ้ำ แถมยังทำให้เธอรู้ว่าเขารักเธอและเธอควรแต่งงานกับเขา ฮันนาห์แนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนเจ้าสาวอีกสามคน หนึ่งในนั้นคือเมลิสซา ลูกพี่ลูกน้องของฮันนาห์ ซึ่งเขาออกเดทและเลิกรากันด้วยความรู้สึกแย่ๆ 

กั๊กใจให้เพื่อนเลิฟ

เธอเกลียดเขามากขึ้นไปอีกเมื่อเธอไม่ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว เมื่อทอมต้องการจะอาบน้ำ สำหรับเจ้าสาว เธอให้นามบัตรเพื่อความบันเทิงที่ห้องอาบน้ำแก่เขา ต่อมาเขาตระหนักว่านามบัตรนั้นใช้สำหรับงานปาร์ตี้เซ็กส์ทอย ฮันนาห์อารมณ์เสีย บอกว่าเธอไม่ควรปล่อยให้เขาทำอย่างนั้น และจากไป เขาขอคำแนะนำจากเพื่อนคนอื่น ๆ พวกเขาสอนสิ่งที่เพื่อนเจ้าสาวต้องจำ วันรุ่งขึ้น เขาพาฮันนาห์ไปช็อปปิ้งที่ประเทศจีนและทำให้เธอประทับใจ หลังจากซื้อของแล้ว เธอบอกเขาว่านี่เป็นวันสุดท้ายของเธอในนิวยอร์ก เธอกำลังจะย้ายไปสกอตแลนด์หลังจากแต่งงานกับโคลิน หลังจากมาถึงสกอตแลนด์ที่ปราสาท Eilean Donanเพื่อจัดงานแต่งงาน ทอมตระหนักว่าเขาไม่มีเวลาพอที่จะหยุดฮันนาห์แล้ว เขาได้พบกับครอบครัวของโคลินทุกคนและต้องแสดงในรูปแบบต่างๆ ของเกมไฮแลนด์ซึ่งเจ้าบ่าวแข่งขันกันเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรกับเจ้าสาวของเขา ทอมยังอยู่ในการแข่งขันกับโคลิน แต่แพ้ในรอบที่แล้ว ทอมพาฮันนาห์ออกไปเดินเล่นโดยหวังว่าจะได้บอกเธอว่าเขารู้สึกอย่างไร

รีวิวหนัง เป็นหนังโรแมนติคคอมเมอดี้ ที่ดูเพลินๆ ดีค่ะ พระเอกหล่อ นางเอกน่ารัก ช่างเหมาะสมเข้ากันดี ดูไปก็ลุ้นไปว่าจะลงเอยยังไง หนุ่มสก็อตแลนด์ ก้างขวางทางรักของพระเอก ก็ช่างสมบูรณ์ครบถ้วนเหลือเกิน ดูแล้วก็ลุ้นว่า รักแรกพบระยะเวลาไม่เกิน 6 สัปดาห์ กับ รักซึมลึกระยะเวลา 10 ปี อันไหนจะมีอาณุภาพมากกว่ากัน แต่เอาเข้าจริง หนังมันคล้ายกับเรื่อง My Best Friend’s Wedding อยู่นะ โครงเรื่องประมาณเดียวกันเลย แต่ถ้าถึงความสนุกเราก็ยังยกให้ My Best Friend’s Wedding สนุกกลมกล่อมกว่าอยู่ดี