Love You My Arrogance | สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง (2020)

      Comments Off on Love You My Arrogance | สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง (2020)

Love-You-My-Arrogance (2020)

หากใครที่เป็นสายเที่ยวธรรมชาติแล้วละก็ ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณตกหลุมรักประเทศไทยมากขึ้น จนอยากไปเที่ยวตามในซีรีส์เลยก็ว่าได้ แถมทั้งยังได้ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ และ มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล มารับบทเล่นด้วยแล้วนะ บอกได้เลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆ พูดมาขนาดนี้แล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า ไปดูเถอะ ใน เว็บหนังHD เป็นซีรีส์ไทยที่อยากแนะนำจริงๆ

Love You My Arrogance ซีรีส์แนว โรแมนติก Romance คอมเมดี้ Comedy เรื่องราวของ ซัน ยูทูบเบอร์ที่มีพลังวิเศษคือ “การได้ยินเสียงในความคิดของคนอื่น” เขาจึงมักใส่หูฟังและไม่ยุ่งกับใคร จนมีคนคิดว่าหยิ่งเหลือเกินนะพ่อคุณ! ยอดวิว ยอดติดตามช่องจึงมีแต่จะลดฮวบๆ เมื่อถึงเวลาที่ต้องกู้ภาพลักษณ์หนุ่มอบอุ่นกลับมาเสียที ซันจึงไปยังหมู่บ้านแม่ระวานใกล้ๆ เขื่อนภูมิพลเพื่อทำคอนเทนต์พัฒนาชุมชน ซึ่งได้พบ อันนา นักเขียนดาวรุ่งจอมจุ้นที่จ้องจับผิดอยู่ ดูท่างานนี้จะไม่รุ่งสำหรับซันแล้วละมั้ง เรื่องราวของซันจะวุ่นขนาดไหน ไปอ่านสปอยกันต่อเลยค่ะ

Love-You-My-Arrogance

เรื่องราวของ ซัน หนุ่มยูทูบเบอร์ที่ร่วมงานกับ พีต หนุ่มเพื่อนซี้ของเขา ซันถูกชาวโซเชียลก่นด่าถึงความหยิ่งของเขาอยู่ครั้งจนได้รับฉายาว่า “ไอ้หยิ่ง” ทั้งจากแฟนคลับและคนรอบตัวของเขา แต่ก็มีเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ นั่นก็เพราะว่าซันมีพลังพิเศษที่สามารถได้ยินความคิดในหัวของคนได้ การหลีกหนีปัญหานี้ของเขาคือไม่พูดคุยกับคนแปลกหน้าและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มีเพียงเพื่อนสนิมอย่างพีตและเขื่อนเท่านั้นที่รู้ถึงพลังนี้ ความหยิ่งของเขาเป็นปัญหาถึงขนาดที่ว่ายอดวิวในยูทูบและฐานแฟนคลับลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งพีตและซันจึงพยายามคิดคอนเทนต์ที่น่าสนใจเพื่อถึงคนดูกลับมา พวกเขาเดินทางมาที่เขื่อนภูมิพลเพื่อท่องเที่ยวชุมชนอันอุดมสมบูรณ์รอบๆ เขื่อน ทั้งคู่จึงไปขอพักที่ของเขื่อนซึ่งอยู่ในชุมชนบ้านแม่ระวาน ทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนซี้มาตั้งแต่สมัยมหาลัย ระหว่างทางที่ซันและพีตขับรถมาที่บ้านของเขื่อน เขาเห็นนักท่องเที่ยว 2 คนที่โบกรถขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็คือ อันนา นักเขียนสาวที่เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานกับเพื่อนที่เป็นผู้จัดการของเธอ ซันได้ยินความคิดเพื่อนของอันนาที่โฟกัสที่ความหยิ่งของเขา ซันจึงบอกพีตขับรถไปโดยไม่ต้องช่วยเหลือทั้ง 2 คน เมื่อซันและพีตมาถึงบ้านของเขื่อน ทั้ง 3 คนทักทายกันด้วยความคิดถึง ที่นี่มีบราวนี่ นักศึกษาป.โทรุ่นน้องของเขื่อนที่มาทำวิทยานิพนธ์ในชุมชน เธอเป็นติ่งของซันแบบเก็บทรงไม่อยู่ทุกครั้งที่อยู่ใกล้เขา 

สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง

ไม่นานอันนาและเพื่อนก็นั่งรถไถนามาถึงหมู่บ้าน อันนายังไม่มีไอเดียสำหรับนิยายเรื่องใหม่ของเธอ แม้จะใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติก็ตาม เช่นเดียวกับซันที่ยังคิดตอนเทนต์ใหม่ไม่ออก วันหนึ่งขณะที่ซันเดินในหมู่บ้าน เขาได้ยินความคิดของเด็กวัยรุ่น 2 คนที่วางแผนจะปล้นทั้งหมู่บ้านในช่วงเวลากลางคืน เขาจึงนำเรื่องนี้ไปบอกกับพีตและเขื่อนให้ช่วงตามหาวัยรุ่น 2 คนนั้น ขณะเดียวกันวัยรุ่นที่ว่าก็มาหาเรื่องอันนาและเพื่อนของเธอ ซันและเขื่อนเห็นเข้าจึงเดินจะช่วยเหลือ แต่เดินมาช้าเกินจนอันนากระทืบวัยรุ่นไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากความสัมพันธ์ของซันและอันนาก็ดีขึ้นจากตอนแรก ซันรู้สึกประหลาดใจเพราะเขาไม่ได้ยินเสียงความคิดของอันนาเลย ทำให้เวลาอยู่ใกล้กับเธอ เขารู้สึกปลอดภัย ในส่วนของบราวนี่ ในฐานะที่เป็นติ่งของซัน เธอก็ช่วยคิดคอนเทนต์ใหม่ให้กับเขา ซันยอมปรับตัวด้วยการยิ้มมากขึ้น เมื่อปล่อยคลิปลงยูทูบก็มียอดวิวพุ่งกว่าคลิปก่อนๆ บราวนี่พาเพื่อนชื่อ เบลล์ มาที่หมู่บ้านด้วย เขาเคยเป็นติ่งของซันเมื่อ 2 ปีก่อน แต่พอโดนซันหยิ่งใส่ จึงสร้างเพจหวังจะทำลายชื่อเสียง แต่อันนาเข้าไปเคลียร์กับเขา พร้อมกับเหตุผลว่าตอนนั้นซันอยากให้เบลล์ตั้งใจเรียน จึงทำตัวใจร้ายใส่ เบลล์ค่อนข้างประหลาดใจเพราะไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง จนเผยว่า อันนามีความสามารถพิเศษคือการเห็นอดีตของคนที่เธอสัมผัสมือ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมซันถึงไม่ได้ยินความคิดของเธอ ทั้งซันและอันนาพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว จนอันนาได้ไอเดีเขียนยนิยายเรื่องใหม่ของเธอที่จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเหมือนกับชีวิตรักของเธอตอนนี้

ซีรีส์ไทย เรื่องนี้ หลังจากที่ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ดูกัน ทั้งเรตติ้ง ทั้งกระแสในโลกโซเซียล คำชมต่างๆ จน ทั้งทีมงานและนักแสดง ยิ้มแก้มปริขอบพระคุณในทุกคำติชม แถมยังได้เห็นวิวสวยๆ ที่คนดูเห็นแล้วถึงกับออกปากว่าอยากแพ็คกระเป๋าปีใหม่นี้ตามรอยละคร เรียกว่าการร่วมมือกันของ “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น , ช่อง 3 และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)” ประสบความสำเร็จมากจริงๆ ที่สามารถกระตุ้นให้คนไทย หันมาท่องเที่ยวเขื่อนในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้