In The Name Of The King 2 Two Worlds | ศึกนักรบกองพันปีศาจ 2 (2011)

      Comments Off on In The Name Of The King 2 Two Worlds | ศึกนักรบกองพันปีศาจ 2 (2011)

In-The-Name-Of-The-King (2011)

สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่ครั้งที่แล้วเราได้ รีวิว เว็บหนังHD เรื่อง In The Name Of The King A Dungeon Siege Tale (2007) วันนี้เราได้หยิบภาคต่อมาสปอยให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ หลังจากที่ภาคแรกเสียงวิจารณ์จะออกมาในแง่ลบ แต่หนังก็ยังทำภาคต่อมาให้เราได้ดูค่ะ

In The Name of The King 2 Two Worlds ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action กำกับโดย Uwe Boll อดีตทหารหน่วยรบพิเศษถูกเหวี่ยงกลับไปสู่ยุคกลางเพื่อเติมเต็มคำทำนายโบราณ และจบลงด้วยการพบกับการไถ่ถอนประสบการณ์ในสนามรบของเขาเอง

In-The-Name-Of-The-King

หนังเริ่มต้นที่เอเลน่า เธอเป็นผู้วิเศษที่กำลังวิ่งหนีมือสังหาร เธอหาจังหวะสังหารพวกมันและกำจัดไปได้บางส่วน เธอวิ่งต่อและโผล่มายังเมืองแวนคูเวอร์ในยุคปัจจุบัน ภาพตัดมาที่แกรนเจอร์ เขากำลังสอนคาราเต้ให้เด็กๆ เมื่อเขามาถึงบ้านเขากินเหล้าเพราะรู้สึกหวนรำลึกเมื่อครั้งเคยเป็นทหารและได้สูญเสียเพื่อนร่วมทีมไป ทันใดนั้นมีกลุ่มชายปริศนาเข้ามาทำร้าย ปรากฏว่าคือมือสังหารที่ล่าเอเลน่า เธอเปิดประตูมิติและพาเขาเข้าประตูมิติไปโผล่ในอดีต ระหว่างนี้เอเลน่าโดนมือสังหารแทง ส่วนแกรนเจอร์มีเหล่าทหารมาทำร้ายเขา มีผู้หญิงคนหนึ่งเรียกเขาว่าผู้ที่ถูกเลือก ทหารพาเขาไปพบกับพระราชา เอเลน่าตายไปแล้ว พระราชาบอกเขาว่าต้องมาสู้กับเจ้าแห่งความมืด เมื่อแกรนเจอร์มาถึงที่พัก มีหมอสาวเข้ามาทำแผลให้ ตกดึกเขาฝันเห็นเอเลน่ามาปลุกให้เขาตื่นเพราะกำลังจะมีอันตรายใกล้เข้ามา ซึ่งพอลืมตาก็มีหญิงที่มาปรนนิบัติกำลังจะแทงเขา แต่แกรนเจอร์หลบได้ทัน เธอพลาดท่าล้มทับมีดตาย 

ศึกนักรบกองพันปีศาจ 2

พระราชาเรียกไปพบและเล่าว่าแต่ก่อนบ้านเมืองสงบสุข แต่การปรากฏของเจ้าแห่งความมืด ทำให้กษัตริย์และผู้ติดตามพ่ายแพ้ เขาเลยรวบรวมคนที่เหลืออพยพมาอยู่ที่แห่งนี้และแต่งตั้งตัวเองเป็นพระราชาคนใหม่ แต่เจ้าแห่งความมืดมาแพร่โรคระบาดที่นี่ แกรนเจอร์ตกลงที่จะช่วยพระราชา ก่อนที่แกรนเจอร์จะตกลงไปกำจัดพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ ทหารก็พาเขาไปหาโหรหลวงก่อน โหรบอกมี 3 ภารกิจที่เขาต้องทำ 1 คือย้อนอดีต 2 คือกำจัดพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ และ 3 คือหาของวิเศษ หากทำสำเร็จชะตาจะถูกปลดปล่อย เมื่อทหารและแกรนเจอร์ออกเดินทาง ทันใดนั้นเหล่ามือสังหารก็โผล่มาจึงเกิดการต่อสู้กัน เมื่อชนะ เขาก็สังเกตว่าจำนวนมือสังหารเท่ากับจำนวนของพวกเขา หนึ่งในนั้นมีทีท่าจะมาฆ่าเขา มีชายปริศนาไปฆ่าโหรหลวง และเผยให้เห็นว่าคือพระราชา กระทั่งเมือแกรนเจอร์ไปพบกับพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ก็ได้รู้ความจริงว่าพระราชาคนก่อนคือผู้ช่วยเหลือประเทศชาติไว้ แต่โดนพระราชาคนปัจจุบันกำจัดทิ้ง ส่วนเธอนั้นจะพาแกรนเจอร์ข้ามมายังอดีตแต่โดนตัดหน้าไปเสียก่อน หน้าที่ของเธอคือต้องปกป้องโอรสพระองค์ก่อน เมื่อหลายปีก่อนเธอจึงนำโอรสไปซ่อนในโลกอนาคต และเขาก็คือแกรนเจอร์นั่นเอง พร้อมกับบอกว่าพระราชาคนใหม่จะไปยังโลกอนาคตเพื่อแพร่เชื้อโรค ภารกิจของเขาคือต้องกำจัดพระราชาคนนี้ก่อนเรื่องจะบานปลายไปมากกว่านี้

สรุปแล้ว เนื้อเรื่อง หนังHD ไม่ได้ต่อจากภาคที่แล้ว สำหรับใครที่เข้ามาดูภาค2เลย ก็ดูรู้เรื่อง เนื้อเรื่องเดาง่าย ราบเรียบ หนังมีช่วงที่อืดและน่าเบื่อ ช่วงเรื่องพล็อตข้ามเวลาก็ทำไม่ได้ดีเหมือนภาคแรกค่ะ