Heart Parade | พาเหรดหัวใจ (2022)

      Comments Off on Heart Parade | พาเหรดหัวใจ (2022)

Heart-Parade (2022)

เริ่มต้นกับสัปดาห์ของการทำงาใครหลายๆคนก็คงจะต้องเข้าสู่โหมดปกติหลังจากที่ได้หยุดยาวกันมาหลายวัน ไม่ว่ายังไงความบันเทิงก็ต้องเดินหน้าต่อไป เมื่อวันนี้เรามีหนังมานำเสนอ พาทุกคนมาดู ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของค่าย หนังชนโรง เน็ตฟิก เรื่องราวความรักที่ต้องเผชิญ รักคอมเมดี้จากประเทศโปแลนด์ผลงานที่สร้างความประหลาดใจในเรื่องราวมากมาย เอาเป็นว่าหนังต่างประเทศเรื่องนี้จะสามารถทำให้คอหนังประทับใจได้มากน้อยยังไงมาดูกัน

Heart Parade โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังรัก โรแมนติก Romance เมื่อหญิงสาวผู้ทุ่มเทให้กับงานแต่ไม่ถูกชะตากับบรรดาน้องหมา ต้อเดินทางไปกรากุฟเพื่อรักษาหน้าที่การงานตัวเอง จนได้พบกับพ่อม่ายรวยเสน่ห์ ลูกชายและเพื่อนคู่ใจสี่ขา เมกด้า หญิงสาวที่เคยเลี้ยงน้องหมาสุดที่รัก จุดกำเนินของเรื่องราวที่กับพล็อตเรื่องนี้ ภาพยนตร์โปแลนด์ผลงานของผู้กำกับ Parada serc ชาวโปแลนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Heart-Parade

เมคด้า เธอเคยถูกหมาดัชชุนด์กัดซึ่งเป็นจุดกำเนิดเรื่องราว ในกรณีสำคัญวันสำคัญของเมคด้า เธออยู่ในสายสำหรับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโปรแกรมมิ่งเครือข่ายโทรทัศน์ หลังจากนั้นเธอและดาวิดจะแต่งงานและทั้งชีวิตของเธอก็จะขึ้นอยู่กับการดำเนินแพลนที่คิดเอาไว้ แต่เมื่อมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้อีกก็คงจะต้องเดินออกมาจากตรงนั้น เจ้านาย ทอดด์ ผู้ที่กินจุจนต้องเข้าโรงพยาบาลส่งผลให้เธอถูกไล่ออก ไม่กี่วินาทีต่อมา เธอเห็นคู่หมั้นของเธอกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง กาบลูอีไปชีวิตของเธอ ตามคำกล่าวที่เคยพูดเอาไว้มาก่อนหน้านี้ แผนการวางที่ดีที่สุดย่อมถูกวางไว้โดยสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสุนัขเวย์เนอร์ที่ไร้สาระอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ระหว่างเดียวกันนั้น ชื่อคารอลในคราคูฟ พ่อนักศิลปินท่านหนึ่งที่มีนาวว่า คริสตอฟ และดัชชุนที่กลายเป็นผู้เล่นหลักในขบวนพาเหรดดัชชุนด์ประจำปีของเมือง ซึ่งตีความพล็อตเรื่องออกมาได้อย่างไร้สาระดี

พาเหรดหัวใจ

ต้องบอกเลยว่าเราไม่ค่อยจะคุ้นชินกับหนังต่างประเทศที่มาจากอีกทวีปโลกหนึ่งถ้าไม่ใช่หนังจากอเมริกา ก็ค่อนข้างที่จะไม่ได้เป็นที่น่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่นี่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากหนังสตรีมมิ่งเน็ตฟิกก็คงจะต้องเอามานำเสนอให้ได้ติดตามกันสักหน่อย สำหรัยหรังเรื่องนี้ตัวละครจะเน้นไปยังนางเอกที่ต้องผิดหวังต่างๆจนได้มาเจอกับเรื่องราวที่ทำให้เธอดูดีขึ้นมา จัดได้ว่ามันก็คงจะเป็นเรื่องที่ดี มาเข้าเรื่องในหนังกันต่อ ในขบวนพาเหรดดัชชุนที่เป็นเจ้าของและได้มีคนมาขออาสาที่จะช่วยงานของเธอ และจัดงานพร้อมยังมีส่วนร่วมในการเป็นแรงบันดาลใจให้กับซีเครนซ์ที่ต้องเรียนรู้จะที่ปรับตัวให้ชินกับชีวิตที่วุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิม ไปจนการใช้ชีวิตประจำวันในคราคูฟ 

นักแสดงในหนังเรื่องนี้ไม่เป็นที่คุ้นหน้าสักเท่าไหร่เลยทำให้หนังอาจดูดรอปไปโดยปริยาย มีนักแสดงมากมายหลายคนเช่นกันที่ก็ทำมันออกมาได้ดีไม่น้อย มันเป็น หนังใหม่2022 ที่เอาไว้ดูอย่างง่ายๆ แน่นอนว่ามันเป็นรอม – คอม ก็คงจะเป็นการดำเนินเรื่องที่เรียบๆ ไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในตอนท้ายได้ชัดเจนหลังที่จะจบของภาพยนตร์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ค่อนข้างที่จะสนุกสนาน การแสดงค่อนข้างดีเต็มไปด้วยเสน่ห์ เอาจริงๆแล้วการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยภาพที่สวยงามเป็นอย่างมาก ความโรแมนติกคอมเมดี้ชวนดู ไม่อย่างไรก็ตามแต่สำหรับการนำเสนอหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นการนำเสนอที่น่าสนใจไม่น้อย เอาเป็นว่าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจหนังรอมคอมเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้แบบง่ายๆโดยไม่ต้องคาดหวังอะไร