Forever My Girl | เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ (2018)

      Comments Off on Forever My Girl | เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ (2018)

Forever-My-Girl (2018)

หากคุณเป็นคนชื่นชอบการ ดูหนังออนไลน์ฟรี วันนี้เรามีหนังรักมาฝากเพื่อนๆค่ะ ว่าแต่จะเป็นหนังรักแบบไหน จะเศร้าจนน้ำตาซึม หรือรักแบบสวยงาม เอาเป็นว่าไม่รอช้า เราไปอ่านสปอยกันเลยค่ะ กับภาพยนตร์เรื่อง Forever My Girl

Forever My Girl ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romence หนังเปิดเรื่องมาที่ ในเมืองเซนต์ออกัสติน รัฐหลุยเซียน่า โจซี่ถูกทิ้งไว้ที่แท่นบูชาโดยเลียมคู่หมั้นของเธอเพื่อไล่ตามชื่อเสียงและโชคลาภ แปดปีต่อมา เลียมเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จ 

Forever-My-Girl

วันรุ่งขึ้นหลังคอนเสิร์ตที่นิวออร์ลีนส์ เลียม หลังจากงานคืนหนึ่งตื่นขึ้นมาเพื่อพบหญิงสาวที่เขานอนกระโดดโลดเต้นอย่างตื่นเต้น โดยไม่รู้ว่าเธอกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ เลียมตื่นตระหนกนำโทรศัพท์ไปที่ร้านที่ผู้จัดการซ่อมโทรศัพท์ให้เลียม หลังจากนั้น ผู้จัดการของเขาถามว่าทำไมเขาถึงยังมีโทรศัพท์อยู่ เลียมเปิดเผยว่ามีข้อความสำคัญมากในนั้น ขณะดูทีวี เลียมได้รู้ว่าเมสัน เพื่อนเจ้าบ่าวคนหนึ่งของเขาจากงานแต่งงานและเพื่อนรักในวัยเด็กของเขา เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เลียมกลับมาที่เซนต์ออกัสตินและไปร่วมงานศพของเมสัน แม้ว่าเลียมจะพยายามเป็นคนรอบคอบ แต่โจซี่ก็จำเขาได้ หลังจากการฝังศพของเมสัน เลียมอยู่กับไบรอันพ่อของเขา แม้ว่าพ่อของเขาจะขมขื่นที่เลียมไม่เคยติดต่อกันหลังจากที่โด่งดัง ขณะเริ่มคุ้นเคยกับเมืองนี้ เลียมพบโจซี่ที่ร้านดอกไม้ที่เธอเป็นเจ้าของ เลียมรู้ว่าโจซี่มีลูกสาววัย 7 ขวบชื่อบิลลี่ และเขาเป็นพ่อของเขา โจซี่สารภาพว่าเธอพบว่าเธอท้องได้สองสัปดาห์หลังจากที่เขาทิ้งเธอไว้ที่แท่นบูชา แม้ว่าโจซี่จะพยายามติดต่อเขา แต่เลียมก็ไม่เคยโทรกลับ และโจซี่ตัดสินใจว่าถ้าเลียมไม่สนใจพอที่จะโทรกลับหาเธอเพื่อดูว่าอะไรสำคัญขนาดนั้น เธอก็จะไม่ติดต่อเขาอีกเพราะเธอกับบิลลี่สมควรได้รับดีกว่า เขายังแปลกใจที่รู้ว่าพ่อของเขาพยายามบอกเขาด้วยว่าโจซี่กำลังตั้งท้องลูกสาวของพวกเขาในคอนเสิร์ตครั้งหนึ่งเมื่อเจ็ดปีก่อน แต่เลียมหมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงของเขามากจนเขาปฏิเสธพ่ออย่างหยาบคายและไม่ฟังเขา ในที่สุดเลียมก็เกลี้ยกล่อม โจซี่ ให้ปล่อยให้เขาใช้เวลากับบิลลี่ แม้ว่าจะเป็นไปตามเงื่อนไขของโจซี่ บิลลี่ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเลียมเป็นพ่อของเธอ ซึ่งทำให้โจซีแปลกใจมาก และสนับสนุนความคิดของเลียม เลียมและบิลลี่ผูกพัน โดยบิลลี่แสดงความสามารถทางดนตรีของพ่อเธอ โจซี่ยังยอมให้บิลลี่ค้างคืนกับเลียม ขณะที่เลียมอุ้มเธอเข้าไป บิลลี่ถามเขาว่าทำไมเขาถึงทิ้งโจซี่ และเลียมยอมรับว่าเขายังเด็กและสับสน แม้ว่าเขาจะเสียใจกับการตัดสินใจของเขา โจซี่และไบรอันก็ได้ยินการสนทนา หลังจากที่บิลลี่ผล็อยหลับไป โจซี่ก็ชวนเลียมไปเดทเลียม โจซี่บินไปนิวออร์ลีนส์เพื่อออกเดท แม้ว่าพวกเขาจะไม่ถูกสื่อหยุดก็ตาม เลียมประกาศความรักต่อโจซี่ต่อสาธารณะโดยเรียกเธอว่า “The One”

หลังจากกลับมาที่เซนต์ออกัสติน เลียมและบิลลี่ก็สานสัมพันธ์กัน บิลลี่อดอาหารมื้อเที่ยงไว้ได้ แต่เลียมกลับแข็งค้างหลังจากย้อนรำลึกถึงการเสียชีวิตของแม่ เจค น้องชายของโจซี่ ช่วยชีวิตบิลลี่ เลียมหงุดหงิดเพราะไม่สามารถแสดงได้ เขาจึงเมาที่บาร์ เจคไปเยี่ยมเลียมและบอกเขาว่าโจซี่และบิลลี่จะดีกว่าถ้าไม่มีเขา ขณะพันแผลที่บาดแผลของเลียมในคืนนั้นจากการต่อยกระจก ไบรอันเผยให้เลียมฟังว่าเมื่อแม่ของเขาเสียชีวิต เขารู้สึกหมกมุ่นอยู่กับความเศร้าโศกของตัวเองมากจนมองข้ามของเลียมและขอโทษสำหรับเรื่องนี้ เขาบอกเลียมว่าเขาคิดว่าตัวเองมีชื่อเสียงและไม่เคยติดต่อหาเขาเลยเป็นวิธีที่เขาจะจัดการกับความเศร้าโศกของการเสียชีวิตของแม่ ซึ่งเลียมเห็นด้วย เลียมออกเดินทางในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยไม่บอกโจซี่หรือบิลลี่ โดยทิ้งโน้ตให้พ่อบอกเขาว่าบิลลี่กับโจซี่จะดีกว่าถ้าไม่มีเขา เลียมกลับมาทัวร์และแสดงที่ลอนดอน อย่างไรก็ตาม แซมผู้จัดการของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขากลับไปหาครอบครัว ที่สนามบิน เลียมตอบกลับข้อความบนเครื่องตอบรับอัตโนมัติที่โจซี่ทิ้งไว้ให้เขาเมื่อ 8 ปีก่อน โดยอธิบายว่าการสูญเสียแม่ของเขาทำให้เขากลัวที่จะเสียเธอไป ทำให้เขาต้องหนีเลียมกลับมาที่เซนต์ออกัสตินและพบกับโจซี่ เลียมและโจซี่แต่งงานกัน ส่วนเลียมเล่นเพลงบนเวทีกับบิลลี่ครั้งแรกที่งานแสดงความสามารถของเด็กในโรงเรียน และระหว่างทัวร์ดนตรีของเขาที่เบอร์ลิน

ใครที่ชอบ หนังรัก แนวๆชีวิตคันทรีหน่อยก็จะชอบเรื่องนี้มากแต่ใครคิดว่าอยากมาดูหนังเพลง สไตล์คันทรีคงไม่เหมาะ หนังพยายามจะไปคันทรีแต่ยังไม่สุดเท่าไหร่ แต่รวมๆสนุกดูแล้วน่าติดตามตลอดทั้งเรื่องค่ะ