Fall in Love With My King | นายพลที่รัก (2020)

      Comments Off on Fall in Love With My King | นายพลที่รัก (2020)

Fall-in-Love-With-My-King (2020)

สายซีรีส์หนังจีน ทีมผู้แดนมังกรคงรู้ๆ กันดีว่า พระเอกฝั่งแผ่นดินใหญ่นั้นหล่อไม่แพ้ผู้ใดในโลก นอกจากเครื่องหน้าจะดีแล้ว ผลงานแต่ละเรื่องที่ออกมายังมีแต่คุณภาพเน้นๆ อีกด้วย รวมทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เรากำลังเอ่ยถึงจาก เว็บหนังHD กับหนังที่มีชื่อว่า Fall in Love With My King 

Fall in Love With My King หรือชื่อไทย นายพลที่รัก เป็นภาพยนตร์จีนแนว แอคชั่น Action เรื่องย่อ เมื่อเจ้าสาวที่แสนดีดันกลายเป็นนักฆ่ามืออาชีพที่ถูกจ้างมาให้ขโมยของล้ำค่าจากนายพลสุดหล่อ เรื่องวุ่นๆจึงเริ่มขึ้นเมื่อใจนึงก็รัก อีกใจนึงก็แค้น

Fall-in-Love-With-My-King

หนังเปิดเรื่องมาในงานสมรสของชายหญิงคู่หนึ่ง ซึ่งเจ้าบ่าวพูดแนะนำตัวเองกับคนดูว่าเขาชื่อ สกุลมู่หรง  แม่ทัพแคว้นต้าเยียน โดยเจ้าครองแคว้นได้พระราชทานเจ้าสาวให้แก่เขา ส่วนเจ้าสาวชื่อ เฮ่อเหรียน เธอคือธิดาบุญธรรมของอ๋องเสียน ท่านอาของเธอ อ๋องเสียนมีธิดาบุญธรรม 9 คน ว่ากันว่าเจ้าสาวคนนี้เป็นผู้มีอันดับวรยุทธ์อยู่ท้ายสุด ซึ่งเธอแต่งงานกับเขาเพียงเพราะต้องการจะขโมยตราตะวัน ในค่ำคืนที่ทั้งคู่อยู่หอ ต่างคนต่างประหม่าที่จะเข้าหาซึ่งกันและกัน ขณะที่มู่หรงจะเข้าหาเจ้าสาว ลูกสาวของเขาก็เข้าในห้องเพื่อมอบพุทราจีน 2 ผลให้กับเขาเพื่อเป็นสิริมงคลและจะได้มีบุตรไวๆ มู่หรงบอกลูกสาวให้ไปบอก ไช่อิง ลูกชายและเป็นพี่ชายของเธอว่าให้นำซองแดงทั้งหมดมาบริจาคให้แก่โรงทาน คืนนั้นทั้งคู่ไม่ทำอะไรกัน และคงจะอีกหลายคืนเพราะพวกเขาต่างรู้ดีว่าพวกเขาถูกบังให้แต่งงาน ดังนั้นพวกเขาจึงแยกห้องนอนและต่างคนต่างอยู่ อีกทั้งมู่หรงก็ทำท่อไว้เพื่อให้ภรรยาสั่งข้าวสั่งน้ำมาส่งในเรือนนอน แม้เฮ่อเหลียนจะยั่วยวนแม่ทัพอยู่บ่อยครั้งแต่เขาก็ไม่ทำอะไรนาง ขณะเดียวกัน ที่ชนชทแดนฉู่ แม่นมในวังแคว้นต้าเยียน ถูกชายปริศนามาถามถึงองค์ชายที่ถือกำเนิดเมื่อ 25 ปีก่อนอยู่ที่ไหน เธอไม่ได้ตอบคำถามใดๆ และวิ่งเข้าไปในเรือน ชายคนนั้นวิ่งตามไป ซึ่งข้างนั้นได้กลายเป็นถ้ำ ทันมดนั้นธนูหลายดอกก็จู่โจมมาที่เขา  

นายพลที่รัก

เช้าวันต่อมาเมื่อมู่หรงไม่แวะมาหาเฮ่อเหรียนเลย เธอจึงหาวิธีให้เขามาที่เรือนของเธอให้ได้ เธอใช้ท่อเรียกหาเขา ไม่นานเขาก็มาปรากฏตัวที่เรือนทันที เฮ่อเหรียนเก่งเรื่องการเสน่ห์เพื่อมัดใจมู่หรง แม่พวกเขาจะไม่ได้ทำเรื่องบนเตียง แต่เขาก็เริ่มหลงเธอหัวปรักหัวปรำ เพราะเขาชอบคนฉลาดและเล่นลิ้นเก่ง ครั้งหนึ่งเฮ่อเหรียนเคยหลุดปากว่าชอบนอนกลางแจ้ง มู่หรงจึงแกล้งเขาด้วยการยกที่นอนออกมานอกเรือนไว้ที่กลางป่า ขณะที่มู่หรงถอดเสื้อ เผยให้เห็นแผลเป็นปริศนาที่แขน แม้เฮ่อเหรียนจะถามถึงสาเหตุของการเกิดแผลเป็นแต่เขาก็ไม่ยอมบอก ในคืนนั้นพวกเขาก็นอนด้วยกันกลางแจ้งโดยที่แทบไม่แตะเนื้อต้องตัวกันเลย คืนต่อมาขณะที่ฝนตกหนักเฮ่อเหรียนมาขอนอนกับมู่หรงด้วยเพราะแกล้งว่าตัวเองกลัวเสียงฟ้าร้อง ไม่นานลูกสาวของเขาก็มาขอนอนด้วย ทั้งคู่ก็ปลอบเด็กสาวให้นอนหลับ อีกทั้งยังทำให้พวกเขาเริ่มมีความรู้สึกต่อกันจริงๆ แต่เรื่องราวอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างนั้นเพราะยังมีอันตรายที่รอพวกเขาอยู่ตรงหน้า

หากใครที่กำลังหา หนังจีนออนไลน์ ที่มีครบทุกอารมณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่ามีหมดค่ะ คู่พระนางก็แสดงได้น่ารัก ดูแล้วรู้สึกจิ้นมากๆ คำพูดของพวกเขาที่ต่อล้อต่อเถียงทำให้กลายเป็นหนังโรแมนติกที่ดีเรื่องหนึ่งเลย แต่ขึ้นชื่อว่าหนังจีน แน่นอนว่าย่อมมีเนื้อเรื่องที่ชิงดีชิงเด่นแย่งตำแหน่งกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ใส่เข้ามาพอประมาณ