Fall in Love with My Badboy | สำนักป่วน ชุลมุนรัก (2020)

      Comments Off on Fall in Love with My Badboy | สำนักป่วน ชุลมุนรัก (2020)

Fall-in-Love-with-My-Badboy (2020)

ช่วงนี้กระแส หนังชนโรง ซีรีย์เกาหลีกำลังมาแรงเลยค่ะ แต่หนังอีกแนวที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ก็คือ ซีรีย์จากแดนมังกร หากใครที่ชื่นชอบหนังจีนอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะดูเรื่องอะไรดี วันนี้เรามีหนังบางสมอง ดูกันเพลินๆ มาให้เพื่อนๆได้รับชมกันในวันหยุดนี้ค่ะ

Fall in Love with My Badboy ภาพยนตร์จีนแนว โรแมนติก Romance เป็นเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ บ้านของเธอตกต่ำและยังถูกเพื่อนเพื่อนล้อเธอว่าเธอเป็นคนขี้เหร่อีกด้วย นับตั้งแต่วันนั้นนางเอกก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองฝึกเขียนคิ้วและแต่งหน้า จนเธอสวยขึ้นมาบ้าง นางเอกคิดว่าจะออกจากที่นี่เพื่อจะไปเรียน อันดับหนึ่งของยุทธภพ แล้วที่นี่เองเธอก็ต้องมีชีวิตใหม่สังคมใหม่ๆมันจะต้องดีขึ้นแน่ๆ 

Fall-in-Love-with-My-Badboy

และเมื่อถึงสำนัก ก็เจอเข้ากลับพระเองที่ทำตัวแบรดบอยแกล้งคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง คอยแกล้งรุ่นน้องในสำนักไปเรื่อยๆถึงพระเอกจะเป็นคนชอบแกล้งแต่ก็ไม่ชอบความเป็นระเบียบและความสะอาดอย่างมาก เพราะฉะนั้นถ้าใครทำห้องน้ำสกปรกก็จะต้องโดนแบบนี้แหละ นางเองที่ไม่รู้เรื่องอีก ก็คิดว่าพระเองนั้นเป็นเลว เธอจึงเข้าไปปกป้องรุ่นน้องคนนั้น เธอก็ทำให้ขายหน้าด้วยการดึงเสื้อของพระเอกออกจนหลุด พระเอกนั้นเสียศักดิ์ศรีมาก ที่ต้องมาถูกนางเอกดึงเสื้อออก เค้าจึงต้องการให้เธอขายหน้าบ้าง เค้าจึงจูบเธอเข้า จนเมื่อนางเอกได้สติจึงได้ผลักพระเอกออกไปทันที พระเอกจึงบอกกับนางเอกว่าเจ้าทำให้ข้าขายหน้า เจ้าจะต้องอยู่คอยรับใช้ค่าและทำตามคำสั่ง ในฐานะที่ข้าเป็นศิษย์พี่ จากนั้นพระเอกก็ทำการประถมนิเทศรุ่นน้องของสำนัก เค้าแกล้งนางเอกด้วยการให้ทำความสะอาดที่นี่ทั้งหมด และให้เธอเดินออกมาแนะนำตัวและเมื่อนางเอกพูดเขาก็สั่งให้ศิษย์น้องทุกคนแยกย้ายกันออกไปทำงาน เพื่อให้นางเอกกลัวและไม่กล้าหือกับเขาอีก เมื่อเข้าไปถึงห้องพักของนางเอก พระเอกจึงแกล้งนางเอง ปิดประตูแล้ว และเข้าไปย้ำกับนางเอกว่านางเอกจะต้องติดตามเขาเป็นเวลาสามเดือน พูดจบพระเอกก็เดินออกไปแล้วบอกให้เค้าทำความสะอาดให้เรียบร้อย

สำนักป่วน ชุลมุนรัก

วันต่อมาเมื่อนางเอกเข้ามาเรียนกับศิษย์พี่นั่งอยู่ ข้างหลัง พระเอกก็แกล้งนางเอกตลอดการเรียน แล้วนางเอกก็ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ เมื่อเรียนจบพระเอกก็เข้ามาแกล้งนางเอกโดยการโยนไดอารี่ที่เป็นผ้าสีขาวทิ้ง ในนั้น เขียนว่าปรารถนาที่จะอยากได้อะไรบ้างแล้วนางเอกเขียนว่าอยากได้เพื่อนดีดีซักคนเพราะว่าในอดีตเพื่อนางเอกไม่เคยมีเพื่อนมาก่อนแล้วเค้าอยู่อย่างโดดเดี่ยว เมื่อพระเอกโยนผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นไปนางเอกจึงตามไปเก็บแล้วไปเจอเขากับศิษย์พี่ใหญ่ที่เก็บผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นได้และอ่านข้อความจึงอยากเป็นเพื่อนกับนางเอกและชอบนางเอกอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ แต่นางเอกก็ไม่ตอบอะไรและเดินหนีไป พอเดินไม่ได้สักพักก็เจอเข้ากับพระเอก พระเอกบอกให้นางเอกไปทำความสะอาดกระบี่ของสำนักโดยที่พระเอกไม่ได้ช่วยอะไรเลยและให้ทำความสะอาดกระบี่ทั้งหมดด้วยความขี้เกียจของนางเอกจึงขอพระเอกออกไปเดินเล่น พระเอกไม่ค่อยสบอารมณ์เพราะนางเอกยังทำงานไม่เสร็จก็เลยเข้าไปแกล้งเธออีกครั้ง โดยการเอาหน้าไปใกล้ใกล้นางเอกแต่ก็ไม่ทำอะไร และสุดท้ายก็เดินหนีออกไป ก่อนที่จะออกไปก็บอกให้ไปตามหารูปของอาจารย์ปู่มานางเอกเดินตามหาอยู่นานโดยถามเพื่อนแต่ดูเหมือนไม่มีใครอยากคุยกับเธอจนมีหญิงสาวคนหนึ่งรูปงามมาคุยกับเธอและเป็นเพื่อนสนิทเธอคนแรกเค้ารักเพื่อนคนนี้อย่างมาก เมื่อกลับมาถึงสำนักนางเอกกลับไปถึงสำนักช้าจึงโดนสั่งให้ไปทำความสะอาดทั้งหมด เหตุเพราะพระเอกชอบนางเอกเข้าแล้ว ด้วยการที่พระเอกชอบแกล้งนางเอกอยู่บ่อยครั้งจึงทำให้นางเอกไม่ค่อยพอใจพระเอกสักเท่าไหร่และนำซ้ำยังมีศิษย์พี่ใหญ่มาตามจีบนางเอกจึงทำให้พระเอกกับศิษย์พี่ใหญ่ต้องแข่งกันจีบนางเอก

เอาละสิ ครั้งนี้จะเกิดรักสามเศร้ารึป่าว เพื่อนรักจะแตกหักกันหรือมั้ย พระนางจะได้ลงเอยกันมั้ย ติดตามชมหนังเต็มเรื่องได้ที่ เว็บหนังiQiYi ค่ะ เนื้อเรื่องของหนังนั้นมีฉากให้เราได้ฟิน จิ้นกันอยู่ตลอด ถึงแม้พล็อตเรื่องจะสามารถเดาได้ง่ายๆ แต่ก็สามารถดูได้เพลินๆยันจบค่ะ หากใครชอบหนังแนวนี้ ลองตามไปดูต่อได้ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน