Double Dad | ดับเบิ้ลแด้ด (2021)

      Comments Off on Double Dad | ดับเบิ้ลแด้ด (2021)

Double-Dad (2021)

ภาพยนตร์คอมเมดี้ครอบครัวจากประเทศบราซิลแสนหวานที่เด็กสาววัยรุ่นพยายามค้นหาว่าใครคือพ่อของเธอ ? หนังครอบครัวที่บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักของเด็กสาววัย 18 ปีที่เธออยู่กับแม่สองคนโดยที่เธอไม่รู้เลยว่าพ่อของเธอเป็นใคร ระหว่างแม่ไม่อยู่บ้านเธอจึงใช้โอกาสนี้ตามหาพ่อที่แท้จริงของเธอและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆมากมายนั้นเอง ใครที่กำลังเปิด เว็บหนังHD หาหนังแนวครอบครัวดู ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์คอหนังมากๆค่ะ

Double Dad ทุกปีในวันเกิดของเธอ วิเซนต์ซาปรารถนาสิ่งเดียวกันนั่นคือได้รู้ว่าใครเป็นพ่อของเธอ วันเกิดปีที่ 18 ของเธอก็ไม่มีข้อยกเว้นแต่แม่ของเธอยังคงปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆเกี่ยวกับพ่อ ดูเหมือนพวกเขาจะมีความสุขกับชีวิตในชุมชนฮิปปี้บางแห่งที่สวยงามในบราซิลแต่ชัดเจนว่าเธอก็ยังคงที่จะต้องการค้นหาบางสิ่งมากกว่านี้ เมื่อแม่ของเธอเดินทางไปอินเดีย เธอจึงช่วยโอกาสที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับพ่อของเธอโดยภาพถ่ายจากงานคานิวัลในอดีตที่จะนำทางเธอเลยออกเดินทางไปหาซานตาเทเรซ่าโดยหวังว่าจะได้เชื่อมต่อกับพ่อที่อาจเป็นพ่อที่แท้จริงของเธอและเธอดีใจที่ผมว่าพาส่งเป็นเสือเป็นเหมือนเธอแต่เธอก็ไม่รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเขาและต้องใช้เวลาพอสมควรในความการยอมรับความจริงที่เป็นไปได้ของสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หนังแนว ตลก Comedy ที่สะท้อนถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว

Double-Dad

เมื่อทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบวีเซนซ่าก็ค้นพบภาพที่สอง ซึ่งเป็นหนึ่งในแม่ของเธอกับผู้ชายอีกคนนหนึ่งในช่วงเวลาเดียวกัน ตอนนี้เธอไม่แน่ใจในตังตนของพ่อ เธอจึงไปเยี่ยมเขาด้วย จีโอเวน ดูเหมือนจะตรงกันข้ามกับพาโก เขาเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่างรวมกันและเขารับข่าวสารได้ดีกว่าที่คาดไว้ วิเซนซาติดต่อกับชายทั้งสองในแบบที่เธอหวังไว้เสมอว่าจะได่ร่วมพ่อของเธอ มีแต่จะทำให้สถานการณ์ยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีกโดยศักยภาพของการมีพ่อสองคน มารดาในต่างประเทศและผู้ที่อยู่รอบรอบตัวเธอจึงได้มากกว่าที่เธอเคยต่อรอง

ดับเบิ้ลแด้ด

มีความหวานสำหรับ Double Dad ที่ทำให้เราไม่ได้คิดเยอะ อาจเป็นเพราะเคยดูหนังในแนวๆนี้มาหรืออาจจะเป็นเพราะคนดูนั้นมีความถากถาง ไม่ได้คาดหวังว่าจะรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครือเหมือนที่ดับเบิ้ลเด้ด สำหรับหนังเรื่องนี้มันง่ายๆที่เราเคยเห็นมาก่อนในรายกายโปรดอย่างแมมม่า เมีย แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวทั้งหมดที่มีหัวใจที่ยิงใหญ่พร้อมกับอ้าแขนต้อนรับสำหรับหนังแนวนี้ซึ่งสร้างความอบอุ่นใจในรูปแบบที่ตัวละครได้รู้สึก หนังครอบครัวของเน็ตฟิกที่มีกุญแจสำคัญคือนักแสดงหนุ่มที่ตื่นตาตื่นใจอีกหนึ่งตัวละครที่พร้อมเสิร์ฟให้คนดู

Double Dad เป็นผลงานจากสตรีมมิ่ง หนังเน็ตฟิก มันเป็นการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยการบอกเล่าเรื่องราวแบบขมขื่นเต็มไปด้วยปมปัญหาทางครอบครัวของเด็กที่ต้องลืมตาดูโลกแบบขาดความอบอุ่นของครอบครัว พ่อแม่ลูกแต่นี่ผู้กำกับทำให้ตัวละครของเด็กหญิงนั้นมีความสุขที่ได้เกิดมาแบบนี้ คิดบวกนั้นเอง หนังที่มาจากบราซิลส่วนใหญ่มันจะให้บรรยากาศที่ค่อนข้างจะเรียบง่าย ภาพยนตร์ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นและชื่นชมจริงๆที่เรื่องราวความรักได้รับการปฏิบัติว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่มีความสำคัญน้อยกว่า นี่เป็นเรื่องราวของวิเซนซาจริงๆและเกี่ยวกับวิธีการที่เธอเลือกและจะดูว่าใครนั้นเป็นพ่อของเธอ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดังไม่น้อยในประเทศ