Bridgerton | บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ (2020) Season 1

      Comments Off on Bridgerton | บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ (2020) Season 1
หนังHD

หนังHD

Bridgerton | บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ (2020)

พอช่วงๆนีหลายๆคนต้องกักตัวหรือ Work from home จากที่บ้านหลายคนเลยอาจจะกำลังมองหาหนังหรือ  ซีรี่ย์ดีๆสักเรื่อง แล้วก็ได้แต่คิดว่าจะดูอะไรดี เพราะมีหลายเรื่อง หลายแนวให้ได้เลือกเยอะจนตาลายไปหมด ส่วนใครที่อยากจะได้ความแปลกใหม่ ทางเราก็ขอเสนอหนังแนวเรทๆ ที่มีเนื้อเรื่องน่าดู และให้แง่คิด แถมเป็นซีรี่ย์ หนังHD ไฮโซที่ใครดูแล้วต่างก็บอกว่าแซ่บมากกับซีรี่ย์เรื่อง Bridgerton  บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ จะดีจะแซ่บอย่างที่เขาว่าๆกันไหมต้องรับชมกัน

 

Bridgerton  บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ เป็น ซีรีย์ – ฝรั่ง อเมริกัน ผลงานจาก Netflix ดูแลการผลิตโดย Shonda Rhimes , Betsy Beers , Chris Van Dusen , Julie Anne Robinson กำกับโดย Chris Van Dusen นำแสดงโดย Adjoa Andoh , Lorraine Ashbourne , Jonathan Bailey , Ruby Barker , Sabrina Bartlett , Harriet Cains , Bessie Carter , Nicola Coughlan , Phoebe Dynevor , Ruth Gemmell,  Florence Hunt , Claudia Jessie , Ben Miller , Luke Newton , Regé-Jean  Page , Golda Rosheuvel , Luke Thompson , Will Tilston , Polly Walker และ Julie Andrews

 

เรื่องราวของ หนังHD เริ่มต้นในคฤหาสน์หรูของตระกูลบริดเจอร์ตันเมื่อดาฟนี่ ( รับบทโดย Phoebe Dynevor ) ได้เข้าเฝ้าฯ พระราชินีแห่งอังกฤษ ( รับบทโดย Golda Rosheuvel ) เช่นเดียวกับหญิงสาวรุ่นราวเดียวกันจากตระกูลอื่นๆ ในกรุงลอนดอนก่อนจะเข้าร่วมพิธีเดบูตองต์ ( Debutante )หรืองานเต้นรำเปิดตัวสาวงามวัยแรกรุ่นที่ผ่านการอบรมกิริยามารยาทและความงามเลิศเพื่อประกาศตัวสู่ชนชั้นสูงตามธรรมเนียมปฏิบัติของชาวยุโรปขณะเดียวกันพวกแม่ๆ ต่างก็แข่งขันกันสุดฤทธิ์เพื่อจะหาคู่หมั้นสูงศักดิ์ให้ลูกสาวเพราะยุคนั้นลูกสาวบ้านไหนขายออกเร็วจะเป็นหน้าเป็นตาแก่วงศ์ตระกูลทำให้ความกดดันทั้งหลายตกอยู่กับดาฟนี่ ในฐานะลูกสาวคนโตที่ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีแก่น้องๆซึ่งดาฟนี่ก็ไม่ใช่แค่กุลสตรีผู้เพียบพร้อม

หากแต่เธอยังมาพร้อมสติปัญญาและวาจาชาญฉลาดดาฟนี่ได้รับคำชมจากควีนชาล็อตต์ถึงความงามไร้ที่ติดุจเพชรยอดมงกุฎ ทว่าประกายระยิบระยับของเธอกลับส่องแสงได้ไม่นานก็ต้องอับแสงลงด้วยเหตุบางประการ ทำให้ชื่อเสียงมัวหมองและไม่มีหนุ่มๆ มารุมขอแต่งงานนอกจากหนุ่มสายหื่นที่เธอเกลียดสุดๆ

 

หนำซ้ำยังโดนสาวปริศนา ‘มารีน่า ธอมป์สัน’ ( รับบทโดยRuby Barker ) จากตระกูลเพื่อนบ้าน ขโมยซีนอีกต่างหาก จริงๆ แล้วตระกูลนี้มีลูกสาว 3 คน ที่ถูกแม่จับแต่งตัวด้วยชุดฉูดฉาดต่างจากผู้ดีอังกฤษในยุครีเจนซี่ที่ได้อิทธิพลทางแฟชั่นจากกรีกโรมัน ทำให้3 สาวพี่น้องไม่มีสุภาพบุรุษตระกูลใดแวะเวียนมาสู่ขอ ตรงข้ามกับมารีน่า-ญาติสาวที่หลบมาพึ่งใบบุญด้วยเหตุผลลับ แต่กลับคว้าใจหนุ่มๆ ค่อนลอนดอนไปครองจนหัวกระไดคฤหาสน์ไม่แห้งและแน่นด้วยช่อดอกไม้แต่แล้วดาฟนี่ก็ได้กอบกู้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลอีกครั้ง เมื่อได้รับความช่วยเหลือจากดยุคสุดฮอต ‘ไซม่อน’ เพื่อนสนิทของพี่ชาย ที่ความหล่อและชาติตระกูลทำเอาสาวๆ ใจบางทั้งลอนดอนและต่างแย่งชิงความสนใจจากเขา ซึ่งก็ต้องผ่านการสกรีนจากเลดี้ Danbury ที่มีศักดิ์เป็นป้าของดยุคเสียก่อน แต่ดยุคหนุ่มผู้มีปมซับซ้อนในชีวิตก็ไม่อยากแต่งงาน จึงทำข้อตกลงลับกับดาฟนี่เพื่อให้เธอมีคนมาสู่ขอส่วนเขาก็จะจากลอนดอนไปเงียบๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้ทว่ารักจกตากลับกลายเป็นรักจริงจังจนยากจะถอนตัว

Bridgerton | บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ (2020) Season 1 EP 6

Bridgerton | บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ (2020) Season 1 EP 6

หลัง ดูหนัง จบแล้วบอกได้คำเดียวว่าโคตรดีดีสุดยอดมาก ลุ้นดี พระเอกนางเอกสวยหล่อ เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากรักๆใคร่ๆ วันๆมีแต่งานกินเลี้ยงหาคู่กันได้ทุกวัน ฉากงานกินเลี้ยงปาร์ตี้ก็จัดเต็มมากแต่ชอบมากที่สุด คือชุดเสื้อผ้าหน้าผม คือโดดเด่นอลังการงานสร้างจัดเต็มมากกกก ชุดสวยทุกฉาก โดยเฉพาะงานกินเลี้ยงปาร์ตี้เปลี่ยนชุดใหม่กันตลอด ดูแล้วเรื่องนี้น่าจะลงทุนเรื่องฉากเรื่องชุดกันเยอะมากๆเลยนะส่วนเรื่องฉากบนเตียงของพระนางบอกเลยว่าสุดยอดมากเรียกได้ว่าเห็นกันทั้งตัวเรียกได้ว่าโป๊แบบมีระดับ ด้านเทคนิคภาพยนตรืก็ขอชม งานภาพ Visual ได้ออกมาสวยมากๆเลย เพลงและดนตรีก็ทำได้ดี การตัดต่อก็ไม่แย่ Mood and Tone สว่างๆกำลังดีแนะนำเลยเรื่องนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


ตัวอย่างหนังBridgerton | บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ (2020) Season 1 EP 6